Dàn sao tấp nập đi xem phim mới của Vũ Ngọc Đãng

Thứ sáu, 23/10/2015 08:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thanh Hằng, Ngọc Trinh, Minh Hằng... đều nổi bật trên thảm đỏ, tối 22/10.

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang

Tối qua, đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng bộ phim 'Con ma nhà họ Vương' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất Lương Mạnh Hải. Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với 'cây' đen mix với áo cam. Tuy bận rộn cả ngày nhưng thần thái 'Mỹ nhân của năm 2013' vẫn rất tươi tắn. 

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-1

Thanh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là bạn bè thân thiết. Hơn 10 năm trước, Vũ Ngọc Đãng là người đưa siêu mẫu đến với điện ảnh khi mời cô đóng một vai trong phim 'Những cô gái chân dài', tiếp đó là phim truyền hình cực kỳ ăn khách 'Tuyết nhiệt đới'. 

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-2

Trong phim 'Tuyết nhiệt đới' 10 năm trước Thanh Hằng là người yêu Lương Mạnh Hải. Đến nay, họ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-3

Ngọc Trinh vừa hoàn tất vai diễn trong phim 'Vòng eo 56' trước đó vài giờ, phim cũng do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện, lập tức đến xem 'Con ma nhà họ Vương' ủng hộ anh. 

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-4

Ngọc Trinh được ông bầu Vũ Khắc Tiệp 'hộ tống'. Cả hai tình cảm trước ống kính.

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-5

Ngọc Trinh đọ dáng cùng các chân dài Lê Hà (trái), Linh Chi, Tường Vy.

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-6

La Quốc Hùng - diễn viên chính của phim 'Con ma nhà họ Vương' - lịch lãm dự sự kiện ra mắt phim. Đây là vai chính đầu tiên của La Quốc Hùng sau một loạt vai phụ trong các phim 'Ngôi nhà hạnh phúc', 'Hot boy nổi loạn...', 'Vừa đi vừa khóc'... La Quốc Hùng khiến nhiều người bất ngờ khi 'lột xác' hoàn toàn với vai diễn trong phim mới. Anh diễn xuất có chiều sâu hơn, lột tả được tâm trạng phức tạp của nhân vật Nam.

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-7

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chụp ảnh cùng hot boy mới - diễn viên Tiến Vũ. Tiến Vũ tham gia tuyến nhân vật phụ, là bạn của nhân vật Nam do La Quốc Hùng thủ vai. Trong phim, Tiến Vũ đóng vai người yêu Minh Hằng và có nụ hôn ngọt ngào với cô. Nhân vật của chàng trai này nhận được sự ủng hộ vì những thông điệp rất nhân văn về cách hành xử với người đồng tính yêu đơn phương mình. 

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-8

Ba hot boy của phim. Từ trái qua: Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng, Tiến Vũ. Nhân vật của Hồ Vĩnh Khoa trong phim là một tên biến thái, được anh lột tả khá trọn vẹn. Đây cũng là bước tiến mới trong diễn xuất của 'hot boy nổi loạn' năm nào. 

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-9

Minh Hằng mix đồ sặc sỡ dự ra mắt phim. Cô vừa từ Hàn Quốc về đến Việt Nam trước đó một ngày. Vì tình thân với 'bác Đãng', Minh Hằng nhận lời tham gia một vai khách mời trong trẻo, dễ thương. 

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-10

Lương Mạnh Hải vui mừng khi gặp lại người yêu của anh trong phim 'Vừa đi vừa khóc'. Giám đốc sản xuất 'Con ma nhà họ Vương' không ngần ngại ôm hôn 'bé Heo'.

dan-sao-tap-nap-di-xem-phim-moi-cua-vu-ngoc-dang-11

Diệp Lâm Anh thủ vai con ma trong phim. Tại sự kiện, cô thu hút với vóc dáng gợi cảm. 

>> Xem tiếp

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Maison de Bil

Ý kiến bạn đọc ()