Thứ năm, 8/9/2011, 09:19 (GMT+7)

Đan Lê thon gọn sau 2 tháng sinh con

Chiều 7/9, vợ chồng Đan Lê - Khải Anh tay trong tay đến dự buổi ra mắt phim truyền hình 'Cầu vồng tình yêu' mà người đẹp tham gia diễn xuất. Dù mới sinh con được gần 2 tháng nhưng Đan Lê đã lấy lại được vóc dáng rất nhanh, gần như không hề thay đổi so với thời còn son rỗi.
>> MC Đan Lê lộ bụng bầu
>> Khải Anh đi xem nhạc một mình

Hồi đầu tháng 6, khi tới xem đêm nhạc 'H-Artistry', Đan Lê còn vác bụng bầu khệ nệ. Cách đây gần 2 tháng, cô đã sinh một bé trai kháu khỉnh. Theo một số bạn bè thân thiết của cặp đôi Đan Lê - Khải Anh, sau khi 'vượt cạn', người đẹp phim 'Em muốn làm người nổi tiếng' sút cân rất nhanh, nên trông cô vẫn trẻ trung và xinh đẹp.

Hồi đầu tháng 6, khi tới xem đêm nhạc "H-Artistry", Đan Lê còn vác bụng bầu khệ nệ. Cách đây gần 2 tháng, cô đã sinh một bé trai kháu khỉnh. Theo một số bạn bè thân thiết của cặp đôi Đan Lê - Khải Anh, sau khi "vượt cạn", người đẹp phim "Em muốn làm người nổi tiếng" sút cân rất nhanh và trông cô vẫn trẻ trung và xinh đẹp.

Chiều qua

Chiều 7/9, Đan Lê sánh đôi cùng ông xã đến dự buổi ra mắt bộ phim dài 85 tập "Cầu vồng tình yêu", trong đó cô đảm nhận một trong hai vai nữ chính. Đạo diễn Khải Anh đến ủng hộ cho tác phẩm của vợ sau thời gian dài không tham gia diễn xuất.

Cả hai luôn quấn quýt bên nhau.

Cả hai luôn quấn quýt bên nhau.

Đan Lê

Đan Lê bắt đầu đóng "Cầu vồng tình yêu" từ năm 2010. Trong thời gian đóng phim, cô làm đám cưới với đạo diễn Khải Anh và ngay sau đó vẫn tiếp tục hoàn thành vai diễn dù đang mang bầu.

a

Trong phim, cựu MC "Dự báo thời tiết" đảm nhận vai Ngọc Linh, một cô gái kiên cường, mạnh mẽ nhưng lại ngây thơ, thánh thiện để rồi bị lừa dối. Từ đó cô nhìn cuộc sống bằng con mắt nghi ngờ. Chỉ đến khi gặp và yêu Sơn Tùng (siêu mẫu Hải Anh đóng), cô mới tìm lại được niềm vui, hạnh phúc.

Trước khi bước vào buổi gặp gỡ và giao lưu với báo giới, Đan Lê tranh thủ trò chuyện với các diễn viên khác tham gia phim. Từ trái sang: nghệ sĩ Hương Dung, MC Hồng Diễm và diễn viên Kim Oanh.

Trước khi bước vào buổi gặp gỡ và giao lưu với báo giới, Đan Lê tranh thủ trò chuyện với các diễn viên khác tham gia phim như: nghệ sĩ Hương Dung, MC Hồng Diễm và Kim Oanh.

Dàn diễn viên nữ

Dàn diễn viên nữ của "Cầu vồng tình yêu". Từ trái sang: Diệu Hương, nghệ sĩ Hương Dung, Kim Ngân, Hồng Diễm, Kim Oanh và Đan Lê.

Trong suốt thời gian họp báo, đạo diễn Khải Anh không ngần ngại thể hiện tình yêu khi luôn quàng tay qua vai vợ

Trong suốt thời gian họp báo, đạo diễn Khải Anh luôn quàng tay qua vai vợ.

Vợ chồng đạo diễn Khải Anh ngồi chăm chú theo dõi buổi họp báo

Cả hai chăm chú theo dõi những clip hậu trường của phim cùng siêu mẫu Hải Anh và diễn viên Hồng Đăng.

a

Đảm nhận vai nữ chính của "Cầu vồng tình yêu" là MC Hồng Diễm. Cô vào vai Mộc Miên với tính cách nhẹ nhàng, tôn sùng nếp sống gia giáo một cách tuyệt đối. Tình yêu của cô với Minh Khang (Hồng Đăng đóng) gặp khá nhiều chông gai do mâu thuẫn giữa hai gia đình.

Diệu Hương và MC Phan Anh cũng đảm nhận

Diệu Hương và MC Phan Anh cũng đảm nhận hai vai diễn quan trọng của phim.

Kim Oanh trang điểm và ăn mặc rất trẻ trung trong buổi ra mắt phim chiều qua. Sau những vai diễn ấn tượng trong 'Ma làng', 'Những giấc mơ dài'..., cô sẽ trở lại màn ảnh với vai Hoàng Trung, em gái của Trọng Trinh trong 'Cầu vồng tình yêu'.

Kim Oanh trang điểm và ăn mặc rất trẻ trung trong buổi ra mắt phim chiều qua. Sau những vai diễn ấn tượng trong "Ma làng", "Những giấc mơ dài"..., cô sẽ trở lại màn ảnh với vai Hoàng Trung, em gái của Trọng Trinh trong "Cầu vồng tình yêu".

>> Xem thêm hình ảnh Đan Lê làm cô dâu của siêu mẫu Hải Anh

Ảnh: Lương Trần

Ý kiến bạn đọc ()