Thứ hai, 7/3/2016, 16:28 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng tặng 200 bông hồng cho khán giả ngày 8/3

Mr. Đàm sẽ tặng hoa cho bất kỳ khán giả nữ nào đến xem anh hát trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ, tối 8/3, anh có đêm nhạc riêng dành tặng phái đẹp tại phòng trà MTV, TP HCM. Trong đêm này anh sẽ tặng hoa cho khán giả nữ, vừa để tri ân họ luôn ủng hộ anh, vừa mang đến cho họ cảm giác được tôn vinh trong ngày dành cho mình. 

Ban đầu, Đàm Vĩnh Hưng đặt 100 bông hồng vàng để tặng khán giả. Song, sau đó lượng khán giả đăng ký tham dự show diễn tăng quá nhiều nên anh quyết định đặt thêm 100 bông hồng nữa để đủ số lượng tặng cho người hâm mộ.

Mr. Đàm bật mí, 200 bông hồng được đặt trong những chiếc hộp màu tím sang trọng và anh sẽ ký tặng trên lá của bông để làm kỷ niệm. "Ông hoàng nhạc Việt" còn hào hứng nhắc nhở đấng mày râu hãy nhớ có bao nhiêu người phụ nữ đi cùng mình để nhận bấy nhiêu bông hồng. 

dam-vinh-hung-tang-200-bong-hong-cho-khan-gia-ngay-8-3

Đàm Vĩnh Hưng khoe món quà anh sẽ tặng khán giả vào tối 8/3.

Đêm nhạc Lời tình cho giai nhân diễn ra lúc 20h30 tối 8/3. Chương trình có sự tham gia của các khách mời Ý Lan, Cẩm Vân, Khắc Triệu. Trong chương trình, 4 giọng ca nổi tiếng sẽ mang đến những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trước show này, Mr. Đàm đã có đêm Mãi mãi bên em ở sân khấu 126 hôm 5/3 với sự tham gia của đông đảo khán giả. Số lượng người xem hôm đó quá đông khiến anh bị "choáng". Đây là hai show diễn lớn của Mr. Đàm sau vài tuần lưu diễn Mỹ.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()