Thứ sáu, 30/6/2017, 10:06 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow nhạc Bolero ở Sài Gòn và Hà Nội

'Sài Gòn Bolero & Hưng' là dự án nghệ thuật tâm huyết tiếp theo của 'ông hoàng nhạc Việt'.

Sau gần nửa năm chuẩn bị, Đàm Vĩnh Hưng chính thức chia sẻ với người hâm mộ về liveshow mang tên Sài Gòn Bolero & Hưng. Dù bận rộn với lịch diễn cũng như nhiều dự án âm nhạc nhưng anh vẫn gác lại để tập trung thực hiện ước mơ bấy lâu nay. Đó sẽ là một đêm mà dòng nhạc Bolero chiếm toàn bộ thời lượng, diễn ra ở cả hai miền Nam - Bắc.

Liveshow lần này của nam ca sĩ lấy cảm hứng chủ đạo về Sài Gòn xưa trước 1975 nhằm tái hiện một bức tranh quê hương đất nước vừa trữ tình, mộc mạc, lại ý nghĩa nên thơ. Vì thế, Mr. Đàm đã nảy ra ý tưởng kêu gọi fan cùng các nghệ sĩ khách mời thu thập những hình ảnh về Sài Gòn xưa bao gồm: cảnh vật, đường phố, con người... Trên trang cá nhân, Mr. Đàm đã tâm sự về dự án và ý tưởng cho đêm liveshow sắp tới. Lệ Quyên, Quang Lê... cũng kêu gọi fan ủng hộ cho chiến dịch đặc biệt này của "ông hoàng nhạc Việt".

dam-vinh-hung-lam-liveshow-nhac-bolero-o-sai-gon-va-ha-noi

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Chỉ mới phát động được vài ngày, nhưng số lượng ảnh, tư liệu quý về Sài Gòn xưa đã lên đến hàng nghìn tác phẩm, và vẫn không ngừng tăng lên. Vì thế, để đáp lại tình cảm của fan, Đàm Vĩnh Hưng sẽ có quà đặc biệt đến những người thu thập được ảnh và tư liệu hay nhất. Đó là những tấm vé xem đêm đầu tiên của liveshow tại TP HCM.

Mr. Đàm tiết lộ, chi phí cho toàn bộ trang phục trong liveshow đã hơn vài tỷ đồng, chưa kể các khoản chi thu khác cho sân khấu. Đêm liveshow sẽ diễn ra trong không gian đậm chất Sài Gòn trước 1975, đưa người xem trở về những năm tháng của hoài niệm, của tình người. Và để làm được điều đó, là cả một hành trình gian nan, tâm huyết theo đuổi ý tưởng đến cùng của Đàm Vĩnh Hưng cùng êkíp thực hiện chương trình, trong đó có đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng sẽ diễn ra vào ngày 5/8 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM và ngày 26/8 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()