Thứ sáu, 3/6/2016, 09:08 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng khám phá thác Niagara

'Ông hoàng nhạc Việt' tranh thủ chụp nhiều ảnh kỷ niệm tại thác nước hùng vỹ này.

dam-vinh-hung-hao-hung-kham-pha-thac-niagara
dam-vinh-hung-hao-hung-kham-pha-thac-niagara-1

Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyến lưu diễn Canada. Ngoài những lúc lên sân khấu, Mr. Đàm dành thời gian đi thăm thú các nơi và chụp ảnh lưu niệm. Với chuyến đi này, nam ca sĩ không bỏ lỡ cơ hội đi thăm thác Niagara nổi tiếng tại Bắc Mỹ, là thác nước nằm ở đường biên giới của Mỹ và Canada.

dam-vinh-hung-hao-hung-kham-pha-thac-niagara-2
dam-vinh-hung-hao-hung-kham-pha-thac-niagara-3

Đàm Vĩnh Hưng rất hào hứng và phấn khích khi được tận mắt chiêm ngưỡng thác nước hùng vỹ tại đất nước Canada.

dam-vinh-hung-hao-hung-kham-pha-thac-niagara-4
 
dam-vinh-hung-hao-hung-kham-pha-thac-niagara-5

Anh cũng dành thời gian đi dạo chơi các khu vực gần đó, thưởng thức món kem lạnh và tạo dáng bên vườn hoa.

dam-vinh-hung-hao-hung-kham-pha-thac-niagara-6

Trong chuyến lưu diễn này, Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều buổi diễn biểu khác nhau tại các thành phố Toronto và Vancouver, cùng Hồng Ngọc, Hồ Ngọc Hà và Phượng Vũ. Mr. Đàm cho biết, anh vô cùng hạnh phúc trước những tình cảm và sự có mặt đông đúc của khán giả kiều bào tại Canada. Điều này khiến anh biểu diễn rất máu lửa, sung sức và luôn 'phá nát kịch bản' các đêm diễn để hát ngẫu hứng.

dam-vinh-hung-hao-hung-kham-pha-thac-niagara-7

Trong thời gian lưu diễn dài ngày, Mr. Đàm cũng kịp cho ra mắt album 'Tình không biên giới' với 5 ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Thanh Tùng. Album bước đầu nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả, đặc biệt là những người yêu mến âm nhạc của cố nhạc sĩ. Hiện tại, Mr. Đàm đang bận rộn với lịch diễn kín mít bên cạnh việc kinh doanh phòng trà, thực phẩm... Anh cũng dành phần lớn thời gian chuẩn bị cho liveshow quan trọng vào tháng 10.

dam-vinh-hung-hao-hung-kham-pha-thac-niagara-8
dam-vinh-hung-hao-hung-kham-pha-thac-niagara-9

Nam ca sĩ chia sẻ, chuyến đi này kết hợp giữa lưu diễn và nghỉ dưỡng nên trong suốt thời gian tại Canada, anh đã nghĩ được các ý tưởng chính cho liveshow 'khủng' sắp tới, dự kiến tổ chức vào các ngày 1-2/10 tại Sài Gòn và 15/10 tại Hà Nội. Đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết, hằng ngày anh đều nhận được các cuộc gọi của Mr. Đàm từ Canada để bàn bạc, xúc tiến các công việc cho liveshow lớn nhất trong năm. Mặc dù chưa tiết lộ nhiều, nhưng liveshow vào tháng 10 được 'ông hoàng nhạc Việt' hứa hẹn là một liveshow đẳng cấp và tốn kém.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()