Thứ năm, 5/7/2018, 00:02 (GMT+7)

Cuộc sống xa hoa nhưng kín tiếng của Ngọc Loan The Face

Người đẹp 25 tuổi hay chia sẻ hình ảnh đời thường giàu sang, ngập tràn hàng hiệu trên trang cá nhân.

Ngọc Loan được khán giả biết đến khi tham gia chương trình The Face 2016. Cô là thí sinh đội huấn luyện viên Phạm Hương và vào đến top 5 chung cuộc. Sau cuộc thi, cô chỉ xuất hiện một vài sự kiện và gần như biến mất khỏi làng giải trí. Dù vậy, trên trang cá nhân, Ngọc Lan vẫn gây chú ý khi liên tục chia sẻ hình ảnh đời thường với sự xa hoa, sang trọng. 

Ngọc Loan được khán giả biết đến qua chương trình 'The Face 2016'. Cô là thí sinh đội huấn luyện viên Phạm Hương và vào đến top 5 chung cuộc. Sau cuộc thi, cô chỉ xuất hiện tại một vài sự kiện rồi gần như biến mất khỏi làng giải trí. Dù vậy, trên trang cá nhân, Ngọc Lan vẫn gây chú ý khi liên tục chia sẻ hình ảnh đời thường với cuộc sống xa hoa, sang trọng. 

Hôm 1/7, Ngọc Loan đăng tải loạt hình ảnh đi mua sắm đồng hồ Chopard. Đây là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, có giá vài trăm triệu đến hơn 1 tỷ mỗi chiếc, được nhiều sao Việt chưng diện như: Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Jolie Nguyễn... 

Hôm 1/7, Ngọc Loan đăng tải loạt hình ảnh đi mua sắm đồng hồ Chopard. Đây là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, có giá vài trăm triệu đến hơn 1 tỷ mỗi chiếc.

Cuộc sống của Ngọc Loan tràn ngập hàng hiệu. Trong một lần du lịch tại Singapore, người đẹp không ngần ngại vung tiền mua hàng loạt món đồ đắt giá của Gucci, Louis Vuitton, Dior...

Cuộc sống của Ngọc Loan tràn ngập hàng hiệu. Trong một lần du lịch tại Singapore, người đẹp không ngần ngại vung tiền mua hàng loạt món đồ đắt giá của Gucci, Louis Vuitton, Dior...

Cô sở hữu nhiều chiếc túi Hermes Birkin nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.  Do chế tác cầu kỳ cùng chính sách bán hàng khắt khe của hãng, nhiều nhân vật nổi tiếng hay giới thượng lưu vẫn phải chờ đợi để sở hữu món đồ xa xỉ này.

Người đẹp sở hữu nhiều chiếc túi Hermes Birkin với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Do chế tác cầu kỳ cùng chính sách bán hàng khắt khe của hãng, nhiều nhân vật nổi tiếng hay giới thượng lưu đều phải chờ đợi để sở hữu món đồ xa xỉ này.

Ngọc Loan luôn xuất hiện với hình tượng tiểu thư sang chảnh, ngay cả khi đi ăn uống.

Ngọc Loan xây dựng hình tượng tiểu thư sang chảnh, ngay cả khi đi ăn uống.

Nhiều khán giả bày tỏ về cuộc sống giàu có bất ngờ của Ngọc Loan. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1993 chưa từng hé lộ về đời tư bản thân.

Nhiều khán giả đặt dấu hỏi về cuộc sống giàu có bất ngờ của Ngọc Loan. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1993 chưa từng hé lộ về đời tư.

Chiếc xe hơi tiền tỷ thường được Ngọc Lan sử dụng đi lại.

Chiếc xe hơi tiền tỷ thường được Ngọc Lan sử dụng để đi lại.

Nhân ngày Valentine và Quốc tế phụ nữ, Ngọc Loan được người yêu tặng những món quà đầy lãng mạn.

Nhân ngày Valentine và Quốc tế phụ nữ, Ngọc Loan được người yêu tặng những món quà lãng mạn.

Người đẹp có sở thích du lịch. Cô vừa đến thăm thiên đường Maldives và có những phút thư giãn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Người đẹp có sở thích du lịch. Cách đây không lâu, cô đến thiên đường Maldives và có những phút thư giãn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Cô tham quan nhiều địa danh, từ hang Thiên đường (Việt Nam - trái) đến Santorini (Hy Lạp).

Cô tham quan nhiều địa danh, từ động Thiên Đường (Việt Nam - trái) đến Santorini (Hy Lạp).

Người đẹp còn đầu tư êkíp sang tận châu Âu để chụp ảnh.

Người đẹp còn đầu tư êkíp sang châu Âu để chụp ảnh.

Ngọc Loan sở hữu chiều cao 1,72 m và số đo 86-56-93 cm và đến từ Kon Tum. Cô từng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc và có thời gian làm mẫu tự do.

Ngọc Loan có chiều cao 1,72 m và số đo 86-56-93 cm, đến từ Kon Tum. Cô từng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc và có thời gian làm mẫu tự do.

Hoàng Nam

Ý kiến bạn đọc ()