Cù Trọng Xoay làm chú sư tử dễ thương

Thứ hai, 21/11/2011 09:33 GMT+7
0 0 chia sẻ

Khác với vẻ 'hầm hố' thường thấy, tối 20/11, 'giáo sư' Cù Trọng Xoay 'mày râu nhẵn nhụi' hóa thân thành chú sư tử trông rất dễ thương bên cạnh cô sư tử Phương Linh.
>> Phương Linh hóa bà già
>> Cù Trọng Xoay mặc bà ba hát rock

Từ đầu cuộc thi đến giờ, cặp Cù Trọng Xoay  Phương Linh là một trong số các cặp đôi gần như rất ít khi bày trò trên sân khấu. Dấu ấn lớn nhất của cặp đôi tính đến thời điểm này là lần hóa thân thành ông già, bà lão.

Từ đầu cuộc thi đến giờ, cặp Cù Trọng Xoay - Phương Linh là một trong số các cặp đôi gần như rất ít khi “bày trò” trên sân khấu. Dấu ấn lớn nhất của cặp đôi tính đến thời điểm này là lần hóa thân thành ông già, bà lão.

Vậy nên, tối qua Cù Trọng Xoay và Phương Linh khiến khán giả bất ngờ khi hóa trang thành hai con sư tử để minh họa cho tiết mục nhạc kịch, được trích từ vở Vua sư tử.

Vậy nên, tối qua Cù Trọng Xoay và Phương Linh khiến khán giả bất ngờ khi hóa trang thành hai con sư tử để minh họa cho tiết mục nhạc kịch, được trích từ vở “Vua sư tử”.

Với tạo hình dễ thương và cốt truyện nhân văn, cặp đôi nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ người xem. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đánh giá màn trình diễn rất hấp dẫn, và đêm qua cũng là lần đầu tiên anh thấy Cù Trọng Xoay hát đàn ông nhất, khiến anh xúc động nhất. Ngược lại, đạo diễn Lê Hoàng thấy, anh chỉ mới nghe được giọng& mèo chứ chưa phải sư tử.

Với tạo hình dễ thương và cốt truyện nhân văn, cặp đôi nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ người xem. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đánh giá màn trình diễn rất hấp dẫn, và đêm qua cũng là lần đầu tiên anh thấy Cù Trọng Xoay hát “đàn ông” nhất, khiến anh xúc động. Ngược lại, đạo diễn Lê Hoàng thấy, anh chỉ mới nghe được giọng… mèo chứ chưa phải sư tử.

Trước đó, Phương Linh và Cù Trọng Xoay có màn kết hợp ăn ý trong thể loại Acoustic. Phương Linh thể hiện Biển hát chiều nay, còn Cù Trọng Xoay hát ca khúc Tình đã xa do chính anh sáng tác. Với anh, điều thỏa mãn nhất là đã được hát ca khúc này trước đông đảo khán giả.

Trước đó, Phương Linh và Cù Trọng Xoay có màn kết hợp ăn ý trong thể loại Acoustic. Phương Linh thể hiện “Biển hát chiều nay”, còn Cù Trọng Xoay hát ca khúc “Tình đảo xa” do chính anh sáng tác. Với anh, điều thỏa mãn nhất là đã được hát ca khúc này trước đông đảo khán giả.

Cặp Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng cũng có một đêm thi ấn tượng với việc biến đổi hai phong cách. Ở phần đầu, Kim Thư trông sang trọng, quyến rũ với kiểu tóc uốn xù, còn Mr Đàm lịch lãm. Cả hai song ca Cho em một ngày đầy khắc khoải, ưu tư.

Cặp Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng cũng có một đêm thi ấn tượng với việc biến đổi hai phong cách. Ở phần đầu, Kim Thư trông sang trọng, quyến rũ với kiểu tóc uốn xù, còn Mr Đàm lịch lãm. Cả hai song ca “Cho em một ngày” đầy khắc khoải, ưu tư.

Sang phần hai, Kim Thư lại hóa thành cô học trò nhỏ trong tà áo dài trắng tinh khôi, còn Đàm Vĩnh Hưng trở thành người thầy giáo già, dám đứng lên đấu tranh vì những điều tiêu cực trong thế giới học đường. Màn nhạc kịch Tin ở hoa hồng của cặp đôi này còn có sự hỗ trợ của diễn viên Lê Khánh, Gia Bảo, ca sĩ Mai Thanh và các diễn viên trẻ, đem đến những tiếng cười khi mở màn, nhưng lại làm khán giả rơi lệ lúc kết thúc.

Sang phần 2, Kim Thư lại hóa thành cô học trò nhỏ trong tà áo dài trắng tinh khôi, còn Đàm Vĩnh Hưng trở thành người thầy giáo già, dám đứng lên đấu tranh vì những điều tiêu cực trong thế giới học đường. Màn nhạc kịch “Tin ở hoa hồng” của cặp đôi này còn có sự hỗ trợ của diễn viên Lê Khánh, Gia Bảo, ca sĩ Mai Thanh và các diễn viên trẻ, đem đến những tiếng cười khi mở màn, nhưng lại làm khán giả rơi lệ lúc kết thúc.

Trấn Thành và Đoan Trang có khởi đầu của đêm thi khá thuận lợi, khi giành được số điểm tuyệt đối cho màn trình diễn liên khúc Ngẫu hứng sông Hồng  Ôi quê tôi. Những lời tán thưởng của ban giám khảo và những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả khiến cặp đôi xúc động không nói nên lời.

Trấn Thành và Đoan Trang có khởi đầu của đêm thi khá thuận lợi, khi giành được số điểm tuyệt đối cho màn trình diễn liên khúc “Ngẫu hứng sông Hồng - Ôi quê tôi”. Những lời tán thưởng của ban giám khảo và những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả khiến cặp đôi xúc động không nói nên lời.

Ở phần nhạc kịch, cặp đôi tiếp tục ghi điểm bởi diễn xuất lăn xả và hết mình trong trích đoạn Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà. Sự nghiêm túc, sáng tạo của Trấn Thành  Đoan Trang suốt tuần qua đổi lại bằng những giọt nước mắt của người xem và 39 điểm của giám khảo.

Ở phần nhạc kịch, cặp đôi tiếp tục ghi điểm bởi diễn xuất lăn xả và hết mình trong trích đoạn “Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà”. Sự nghiêm túc, sáng tạo của Trấn Thành - Đoan Trang suốt tuần qua đổi lại bằng những giọt nước mắt của người xem và 39 điểm của giám khảo.

Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh vẫn trung thành với phong cách giản dị nhưng lịch lãm. Với Đường xa ướt mưa, Ngọc Anh được khen ngợi khi biết nương theo bạn diễn, chấp nhận hát tông cao để Ngọc Ngoan thoải mái bộc lộ hết khả năng.

Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh vẫn trung thành với phong cách giản dị nhưng lịch lãm. Với “Đường xa ướt mưa”, Ngọc Anh được khen ngợi khi biết nương theo bạn diễn, chấp nhận hát tông cao để Ngọc Ngoan thoải mái bộc lộ hết khả năng.

Còn với trích đoạn Bóng ma trong nhà hát, cùng sự phụ diễn của một mẫu nam, bộ ba phối hợp rất ăn ý. Riêng đôi Song Ngọc thì hát đầy cảm xúc, khiến giám khảo khó tính như ca sĩ Siu Black phải nổi da gà.

Còn với trích đoạn “Bóng ma trong nhà hát”, cùng sự phụ diễn của một mẫu nam, bộ ba phối hợp rất ăn ý. Riêng đôi “Song Ngọc” thì hát đầy cảm xúc, khiến giám khảo khó tính như ca sĩ Siu Black phải nổi da gà.

Lực sĩ Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương là cặp biểu diễn đầu tiên và cũng đạt số điểm thấp nhất, nhưng họ đã đem đến không gian lãng mạn, ấm áp khi hát Chuyện tình.

Lực sĩ Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương là cặp biểu diễn đầu tiên và cũng đạt số điểm thấp nhất, nhưng họ đã đem đến không gian lãng mạn, ấm áp khi hát “Chuyện tình”.

Với trích đoạn Bóng ma trong nhà hát, cả hai phô diễn nội lực, đặc biệt là Văn Mai Hương với giọng hát kỹ thuật đã khiến cả khán phòng lặng đi. Với 39 điểm dành cho tiết mục này, có thể thấy họ đã nỗ lực hết sức để có được màn trình diễn hoàn hảo.

Với trích đoạn “Bóng ma trong nhà hát”, cả hai phô diễn nội lực, đặc biệt là Văn Mai Hương với giọng hát kỹ thuật đã khiến cả khán phòng lặng đi. Với 39 điểm dành cho tiết mục này, có thể thấy họ đã nỗ lực hết sức để có được màn trình diễn hoàn hảo.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ý kiến bạn đọc ()