Thứ ba, 30/10/2012, 08:49 (GMT+7)

Con trai út của Bằng Kiều lè lưỡi trêu bố

Kenzi không chỉ 'náo loạn' liveshow của bố ở Hà Nội khi đòi mic và chạy quanh sân khấu mà còn tinh nghịch ở phía sau hậu trường.

>> Con trai út Bằng Kiều 'cướp' mic của bố
>> Các con Bằng Kiều chỉ thích ở khách sạn

Kenzi (tên tiếng Việt: Bằng Chương)

Kenzi (tên tiếng Việt: Bằng Chương) là con trai thứ 3 của vợ chồng Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh. Cậu bé mới hơn 1 tuổi nhưng đã rất hiếu động. Từ khi theo bố mẹ về nước, vì chênh lệch múi giờ nên Kenzi ngủ nhiều và chỉ xuất hiện cùng mọi người trong hai liveshow của bố tại TP HCM (26/10) và (28/10).

Nếu như tại đêm diễn của Bằng Kiều ở Sài Gòn, Kenzi ngủ ngon lành

Nếu như tại đêm diễn của Bằng Kiều ở Sài Gòn, Kenzi ngủ ngon lành thì tại chương trình ở Hà Nội, cậu bé tỉnh "như sáo", liên tục vui đùa ở phía sau hậu trường. Khi được bố ẵm trên tay, Kenzi còn lè lưỡi trêu bố và mọi người.

Trên sân khấu

Trên sân khấu, khi bố tặng mẹ nhẫn và hoa nhân dịp kỷ niệm 10 năm cưới nhau, Kenzi còn giật mic của bố và chạy quanh sân khấu. Không ít khán giả có mặt tại đêm diễn đã rất thích thú trước hành động đáng yêu của con trai út Bằng Kiều.

Beckham (

Beckham (tên tiếng Việt: Bằng Phương) đã hơn 8 tuổi. Cậu bé ra dáng là người anh cả khi ít nghịch ngợm và luôn chăm chỉ học bài theo lời dặn của mẹ.

Bằng Phương cũng là cậu con trai được cựu thành viên Quả Dưa Hấu khen là có năng khiếu nghệ thuật.

Bằng Phương cũng là cậu con trai được cựu thành viên Quả Dưa Hấu khen là có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Cậu bé có thể hát rất nhiều ca khúc của Micheal Jackson.

Con trai thứ hai của vợ chồng "anh Bầu" là Colin (tên tiếng Việt: Bằng Anh).

Con trai thứ hai của vợ chồng "anh Bầu" là Colin (tên tiếng Việt: Bằng Anh) đã hơn 5 tuổi. Cậu bé lém lỉnh, khác xa vẻ điềm đạm của anh trai.

Trizzie Phương Trinh luôn là hậu phương vững chắc cho Bằng Kiều trong sự nghiệp ca hát. Bà mẹ 3 con rất trẻ trung tạo dáng cùng cậu con trai thứ 2.

Trizzie Phương Trinh luôn là hậu phương vững chắc cho Bằng Kiều trong sự nghiệp ca hát.

Dù đã là bà mẹ 3 con nhưng cô vẫn rất trẻ trung.

Dù đã là bà mẹ 3 con nhưng cô vẫn rất trẻ trung.

Phía sau hậu trường liveshow tại Hà Nội của

Phía sau hậu trường liveshow tại Hà Nội, nam ca sĩ mặc chiếc áo với chữ ký mà fan tặng để bày tỏ tình cảm dành cho người hâm mộ.

Anh vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng MC Nguyên Kgang

Anh vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng Nguyên Khang khi biết MC mới của "Trò chơi âm nhạc" bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để xem anh hát.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, một người bạn thân của gia đình Bằng Kiều cũng tranh thủ vào trò chuyện với

Hoa hậu Hà Kiều Anh, một người bạn thân của gia đình Bằng Kiều cũng tranh thủ đến ủng hộ cho anh và các nghệ sĩ khác như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Minh Tuyết.

"Anh Bầu" bên mẹ và các

"Anh Bầu" bên mẹ (nghệ sĩ Lưu Nga) và các thành viên khác trong đại gia đình.

Kết thúc hai liveshow thành công tại quê nhà, hôm qua, gia đình Bằng Kiều đã dành trọn thời gian đi thăm phố phường thủ đô. Hôm nay (30/10), vợ chồng anh sẽ đưa 3 con trai về Mỹ để tiếp tục công việc.

Kết thúc hai liveshow thành công tại quê nhà, hôm qua, gia đình Bằng Kiều đã dành trọn thời gian đi thăm phố phường thủ đô. Hôm nay (30/10), vợ chồng anh sẽ đưa 3 con trai về Mỹ.

Ảnh: Alec

Ý kiến bạn đọc ()