Thứ năm, 5/11/2015, 10:40 (GMT+7)

Con trai Lê Phương tình cảm hôn mẹ

Bé Cà Pháo đến xem Lê Phương tập cho đêm chung kết 'Cùng nhau toả sáng'.

con-trai-le-phuong-tinh-cam-hon-me

Tối 4/11, Cà Pháo đi theo Lê Phương đến sân khấu để xem cô tập luyện cho chung kết cuộc thi 'Cùng nhau toả sáng'. Bé được mọi người quan tâm vì rất bụ bẫm, đáng yêu. 

con-trai-le-phuong-tinh-cam-hon-me-1

Cà Pháo hơn 3 tuổi, rất dạn dĩ. Hiện tại, Cà Pháo sống với ông bà ngoại ở Trà Vinh vì Lê Phương bận rộn đóng phim, đóng kịch, thời gian không cố định. Mỗi lúc rảnh rỗi cô đều tranh thủ về quê thăm con hoặc bà ngoại đưa bé lên gặp mẹ. 

con-trai-le-phuong-tinh-cam-hon-me-2

Trong lúc mẹ trò chuyện với thành viên trong đội, Cà Pháo ngơ ngác ngắm nhìn xung quanh. 

con-trai-le-phuong-tinh-cam-hon-me-3

Có lúc, bé rất tình cảm hôn mẹ trước mặt mọi người.
Đội Lê Phương cũng chọn chủ đề tình mẫu tử với tiết mục 'Nhật ký của mẹ' để biểu diễn trong chung kết vào thứ sáu 6/11 tới. Đội của cô còn hai thành viên khác là biên đạo Lê Hải, diễn viên Anh Tú, là đội cuối cùng lọt vào top 3 nên khá căng thẳng vì lịch tập bị chậm hơn hai đội khác tới một tuần. 

con-trai-le-phuong-tinh-cam-hon-me-4

Đội Ô Kìa gồm 3 thành viên hot girl Sam, diễn viên Thuận Nguyễn, stylist Trịnh Tú Trung được đánh giá là đội trẻ có nhiều sáng tạo và cũng rất sâu sắc về nội dung. 

con-trai-le-phuong-tinh-cam-hon-me-5

Đêm chung kết, họ diễn tiết mục 'Ba mặt một lời', có màn bay lên không trung rất ấn tượng của Thuận Nguyễn và Trịnh Tú Trung. 

con-trai-le-phuong-tinh-cam-hon-me-6

Đội Tam Sắc gồm nghệ sĩ cải lương Tú Sương (áo tím), diễn viên Thuỵ Mười và ca sĩ Quốc Đại được đánh giá rất cao về tài năng. 

con-trai-le-phuong-tinh-cam-hon-me-7

Họ diễn trích đoạn 'Xử án Thượng Dương' nằm trong vở cải lương 'Câu thơ yên ngựa'. 

con-trai-le-phuong-tinh-cam-hon-me-8

Nghệ sĩ hài Việt Hương sẽ là giám khảo khách mời trong đêm chung kết xếp hạng. Chị cũng có mặt tại buổi tập tối qua để chuẩn bị cho một tiết mục.

Bốn giám khảo chính thức gồm có Chi Bảo, Việt Trinh, Lê Khánh và Trác Thuý Miêu. MC Liêu Hà Trinh, Hoàng Rapper dẫn dắt đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Vĩnh Long. 

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Kim Long

Ý kiến bạn đọc ()