Thứ tư, 31/1/2018, 00:03 (GMT+7)

Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ

Nhóc tỳ 5 tuổi ăn mặc rất phong cách và diễn xuất tự nhiên trước ống kính. 

Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ
Những ngày cận Tết âm lịch, Diệp Bảo Ngọc tranh thủ dẫn con trai đi sắm quần áo rồi cùng chụp bộ ảnh kỷ niệm trên phố Sài Gòn.

Những ngày cận Tết âm lịch, Diệp Bảo Ngọc tranh thủ dẫn con trai đi sắm quần áo rồi cùng chụp bộ ảnh kỷ niệm trên phố Sài Gòn.

Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ - 2
Bé Kid đang học mẫu giáo, mới khoảng 5 tuổi nhưng ra dáng một fashionista. Bé được mẹ chăm chút phong cách ăn mặc, trông đơn giản nhưng năng động, sành điệu.

Bé Kid (tên thật Minh Khang) đang học mẫu giáo, mới khoảng 5 tuổi nhưng ra dáng một fashionista. Bé được mẹ chăm chút phong cách ăn mặc, trông đơn giản nhưng năng động, sành điệu. Kid cũng tỏ ra có khiếu diễn xuất, chụp ảnh rất tự nhiên. 

Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ - 4
Minh Khang có khả năng hài hước và ca hát khá tốt song Diệp Bảo Ngọc không định hướng cho con tham gia showbiz. Là cậu bé vui tính nhưng rất nhạy cảm, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ cậu con trai là người khiến lòng mình bình an nhất khi nghĩ đến. Dù còn nhỏ tuổi, Minh Khang rất tâm lý và động viên khi thấy mẹ mệt mỏi vì công việc.

Diệp Bảo Ngọc cho biết, Minh Khang rất hài hước và biết hát, nhưng cô không định hướng con theo nghệ thuật. Cậu nhóc còn nhỏ nhưng khá nhạy cảm và tâm lý, luôn động viên khi thấy mẹ mệt mỏi vì công việc. 

Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ - 6
Hiện tại không tài sản nào quí giá bằng con trai 5 tuổi. Dù còn nhỏ nhưng khi thấy tôi có vẻ ngoài không vui, bé sẽ ở bên tỉ tê, kể chuyện cười trên lớp hoặc hát karaoke để động viên tinh thần mẹ. Khi thấy con ngày càng khôn lớn và trưởng thành, tôi ý thức phải tạo tiềm lực kinh tế vững vàng để sau này có điều kiện cho bé du học. Cạnh đó, hàng ngày tôi chỉ dạy bé về cách cảm nhận cuộc sống riêng, nhắn nhủ dù ở hoàn cảnh nào vẫn có mẹ, gia đình bên cạnh để bảo bọc và yêu thương cháu. Chính sự nhạy cảm, nên Kid hiểu những điều mẹ nói và luôn lạc quan - Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Diệp Bảo Ngọc lao vào làm việc vì muốn tạo nền tảng kinh tế vững vàng cho con khi bé trưởng thành. 'Hàng ngày tôi chỉ dạy bé về cách cảm nhận cuộc sống, nhắn nhủ con rằng dù ở hoàn cảnh nào vẫn có mẹ và gia đình bên cạnh để bảo bọc, yêu thương'.

Con trai Diệp Bảo Ngọc mặc sành điệu dạo phố cùng mẹ - 8
Theo Diệp Bảo Ngọc, trẻ con ở độ tuổi lên 5 cực kỳ nhạy cảm và liên tục có những thắc mắc khiến người lớn khó giải thích. Cách tốt nhất để hòa nhập cùng bé là lắng nghe những câu chuyện trên lớp, đưa ra lời khuyên bổ ích và luôn cho bé cảm nhận rằng tình cảm mẹ dành cho con luôn trọn vẹn. Ngoài ra, việc chủ động cùng bé đi mua sắm, dạo phố cuối năm là cách thắt chặt tình mẹ con và giúp trẻ có cơ hội khám phá thế giới bên ngoài rộng lớn.

Theo Diệp Bảo Ngọc, trẻ con ở độ tuổi lên 5 cực kỳ nhạy cảm và liên tục có những thắc mắc khiến người lớn khó giải thích. Cách tốt nhất để hòa nhập cùng bé là lắng nghe những câu chuyện trên lớp, đưa ra lời khuyên bổ ích và luôn cho bé cảm nhận rằng tình cảm mẹ dành cho con là trọn vẹn. Ngoài ra, việc chủ động cùng bé đi mua sắm, dạo phố là cách thắt chặt tình mẹ con và giúp bé có cơ hội khám phá thế giới bên ngoài.

Ảnh: Vũ Huy Bình

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()