Thứ sáu, 5/8/2016, 00:05 (GMT+7)

Con gái Thúy Nga khiến cả ê kíp chụp hình chạy theo

Khi thực hiện bộ ảnh kỷ niệm, bé Nguyệt Cát tinh nghịch đến mức mẹ phải la hét. 

con-gai-thuy-nga-khien-ca-e-kip-chup-hinh-chay-theo
con-gai-thuy-nga-khien-ca-e-kip-chup-hinh-chay-theo-1

Nguyệt Cát là một cô bé xinh xắn, hài hước mang thần thái giống mẹ - nghệ sĩ Thúy Nga. Mỗi lần theo mẹ đi diễn, nàng công chúa nhỏ luôn trở thành tâm điểm và thu hút người đối diện bởi vẻ lém lỉnh của mình. Nguyệt Cát từng được mẹ đưa lên sân khấu để diễn hài chung. 

con-gai-thuy-nga-khien-ca-e-kip-chup-hinh-chay-theo-2
con-gai-thuy-nga-khien-ca-e-kip-chup-hinh-chay-theo-3

Tự hào về con gái, Thúy Nga thường xuyên chia sẻ nhiều khoảng khắc của Nguyệt Cát trên trang cá nhân. Cô hóm hỉnh cho biết: “Ở trên sân khấu mình tỏa sáng bao nhiêu thì ở đứng cạnh 'bả' mình bị chìm bấy nhiêu. Mình cứ như osin cao cấp của 'bả' chứ không phải mẹ 'bả' nữa rồi”.

con-gai-thuy-nga-khien-ca-e-kip-chup-hinh-chay-theo-4
con-gai-thuy-nga-khien-ca-e-kip-chup-hinh-chay-theo-5

Vốn yêu thích hoa sen nên Thúy Nga đã cho bé Nguyệt Cát thực hiện bộ ảnh như 'phiên bản nhí' của mình khi mặc áo bà ba của nhà thiết kế Việt Hùng và chụp cùng hoa sen. Cô bé đã thể hiện những shot hình vô cùng dễ thương. 

con-gai-thuy-nga-khien-ca-e-kip-chup-hinh-chay-theo-6
con-gai-thuy-nga-khien-ca-e-kip-chup-hinh-chay-theo-7

Tuy nhiên, danh hài bật mí: “Ai xem hình cũng tưởng Nguyệt Cát hợp tác với nhiếp ảnh lắm nhưng thực ra là không. Cả ê kíp mệt dừ với con nhỏ. 'Bả' tạo dáng góc nào là nhiếp ảnh chạy theo góc đó. Còn tôi la hét ở ngoài, trêu chọc mãi nó mới cười đấy. Nó như mấy con khỉ ở ngoài rạp xiếc vậy, muốn cười, muốn tạo dáng là phải cho nó mút kẹo. Làm tốt, làm giỏi thì cho mút hai lần”. 

con-gai-thuy-nga-khien-ca-e-kip-chup-hinh-chay-theo-8

Hai mẹ con Thúy Nga vừa có một kỳ nghỉ hè tại Việt Nam. Cô đã đưa con trở lại Mỹ để cô bé chuẩn bị vào năm học mới. Giữa tháng 8 này, Thúy Nga sẽ trở lại quê nhà để tham gia ghi hình cho một gameshow mới với vai trò giám khảo, đồng thời có nhiều dự án riêng.

Ảnh: Quốc Huy

Ý kiến bạn đọc ()