Thứ tư, 4/10/2017, 11:17 (GMT+7)

Con gái Thái Thùy Linh tươi cười bên mẹ và em trai út

Bé Gạo Nếp chụp bộ ảnh kỷ niệm cùng mẹ và em trai nhân dịp ra mắt MV đầu tay. 

con-gai-thai-thuy-linh-tuoi-cuoi-ben-me-va-em-trai-ut

Bé Gạo Nếp (tên thật Thái An) năm nay 8 tuổi, là trái ngọt trong cuộc tình của Thái Thùy Linh với bạn trai cũ. Khi lập gia đình với ông xã hiện tại Quang Cường, cô sinh thêm con trai và cậu nhóc đã gần 3 tuổi. Nữ ca sĩ tiết lộ, con gái đầu lòng của cô rất yêu thương em trai cùng mẹ khác cha. 

con-gai-thai-thuy-linh-tuoi-cuoi-ben-me-va-em-trai-ut-1

Mặc dù đang sống chung với mẹ và cha dượng nhưng bé Gạo Nếp vẫn thường xuyên gặp bố đẻ. Thái Thuỳ Linh không ngăn cấm con gái gần gũi bố nên luôn tạo điều kiện cho cả hai trò chuyện. 

con-gai-thai-thuy-linh-tuoi-cuoi-ben-me-va-em-trai-ut-2

Gạo Nếp không chỉ giống mẹ về ngoại hình mà cả tính cách và năng khiếu ca hát. Cô bé tham gia biểu diễn cùng mẹ trong nhiều chương trình thiện nguyện từ năm 4 tuổi. Cô nhóc cũng góp mặt vào một số cuộc thi truyền hình như 'Nhí tài năng', 'Người hùng tí hon'...

con-gai-thai-thuy-linh-tuoi-cuoi-ben-me-va-em-trai-ut-3

Mặc dù mới 8 tuổi, bé Gạo Nếp đã bắt đầu sáng tác âm nhạc. Cô bé đã có một số tác phẩm thiếu nhi, nói về cảm nhận ngây thơ của mình về cuộc sống xung quanh. Gần đây, ca khúc 'Chú mèo nhà em', sáng tác đầu tay của Gạo Nếp đã được mẹ thực hiện MV và phát hành dịp Trung thu. 

con-gai-thai-thuy-linh-tuoi-cuoi-ben-me-va-em-trai-ut-4

MV là những hình ảnh đáng yêu của Gạo Nếp với chú mèo mà cô bé rất yêu quý. Cậu em út Ngô Minh cũng xuất hiện trong MV cùng chị gái. 

con-gai-thai-thuy-linh-tuoi-cuoi-ben-me-va-em-trai-ut-5

Thái Thuỳ Linh chia sẻ, cô rất bận rộn với công việc nhưng luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc tốt nhất cho các con. 

con-gai-thai-thuy-linh-tuoi-cuoi-ben-me-va-em-trai-ut-6

Cô rất tự hào về tài năng của con gái đầu lòng. 

MV 'Chú mèo nhà em' của bé Thái An
Con gái Thái Thùy Linh tươi cười bên mẹ và em trai út
 
 

Ảnh: Tuấn Anh Lê

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()