Chủ nhật, 19/6/2016, 09:14 (GMT+7)

'Con gái' Kyo York ngượng ngùng giấu mặt ở họp báo

Bé Destinee nhất định không chịu để 'bố' Kyo bế và chụp ảnh chung.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao

Chiều 18/6, Kyo York tổ chức họp báo ra mắt MV mới 'Khi cha già đi'. Đến dự có 'con gái' của anh là bé Destinee (trái) - người đóng vai con gái Kyo lúc nhỏ trong MV. Destinee được bố mẹ ruột và em gái 'tháp tùng' đi sự kiện.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-1

Khi Kyo York ngỏ lời bế, Destinee không chịu rời bố ruột.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-2

Destinee nhất quyết không chịu chụp ảnh cùng 'bố' Kyo khiến anh khá chật vật khi bế cô bé.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-3

Destinee là con lai, mới 3 tuổi rưỡi và có gương mặt rất đáng yêu. Bé chưa từng tham gia diễn xuất nên rất sợ máy quay, ê kíp khó có thể điều khiển bé diễn theo kịch bản. Vì vậy ê kíp quyết định quay những khoảnh khắc thật của bé và Kyo York, chấp nhận nội dung ngoài kịch bản. Ê kíp quay phim phải vừa quay vừa 'ngụy trang' để bé không nhận thấy mình đang bị ghi hình.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-4

MV 'Khi cha già đi' là sản phẩm tâm huyết mà Kyo York thực hiện kể từ sau dự án nhạc Trịnh 'Nơi về nương náu'. Trong MV, Kyo York lần đầu vào vai một người cha đơn thân, dành tất cả tình yêu thương cho cô con gái nhỏ, dạy dỗ con gái đến khi trưởng thành, đi lấy chồng, rời xa gia đình, xa vòng tay cha. Những khoảnh khắc vô cùng cảm động được lưu giữ lại trong ngày cưới của con gái một cách rất hiện đại, đầy tính nhân văn. Sự ngậm ngùi của ông bố già trong thời khắc chia tay cô con gái lớn đầy xúc động, những hồi ức về khoảng trời tuổi thơ cùng con gái khiến khán giả hiểu được tình cảm của người cha dành cho con một cách nồng ấm, dạt dào nhưng lặng lẽ. MV không đưa ra những hình ảnh ủy mị hay câu chuyện bi lụy để lấy nước mắt người xem mà truyền tải thông điệp về tình cha con một cách nhẹ nhàng, chân phương như cách những ông bố yêu thương con gái của mình một cách vô điều kiện.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-5

Đây là dự án âm nhạc đầu tiên mà Kyo hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Nguyễn Văn Chung chia sẻ, anh biết đến Kyo là một người nước ngoài nhưng có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội, đã tác động rất lớn đến cộng đồng và giới trẻ Việt Nam. Anh chọn Kyo hát 'Khi cha già đi' vì nam ca sĩ hát hay và cảm xúc. 'Trong thời gian làm việc hai anh em rất hiểu ý nhau, hợp tác trên tinh thần tôn trọng nhau để cho ra một sản phẩm tốt nhất gửi đến khán giả'.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-6

Kyo York đã đầu tư thiết bị và công nghệ hiện đại, máy quay chất lượng hình ảnh 4.6K cho MV để mang đến cho người xem những khung ảnh đẹp nhất có thể. Đạo diễn Kiếng Cận (phải) tiếp tục là người thực hiện sản phẩm này cho nam ca sĩ (xem MV). 

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-7

Emmy Nguyễn sinh năm 1991 là một cô gái mang 3 dòng máu Australia, Thái và Việt được chọn vào vai cô con gái khi lớn lên trong MV.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-8

MC Anh Khoa và ca sĩ Lều Phương Anh đến chúc mừng Kyo có MV mới gây xúc động.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-9

MC Liêu Hoài Trinh và ca sĩ Hoài Lâm.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-10

Ông bầu Quang Cường (trái), MC Quỳnh Hoa (giữa) và ca sĩ Nhật Tinh Anh.

con-gai-kyo-york-nguong-ngung-giau-mat-o-hop-bao-11

Diễn viên Chi Bảo.

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil, Kiếng Cận

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Kyo York