Thứ ba, 19/1/2016, 10:11 (GMT+7)

Con gái Hiếu Hiền vừa chào đời đã 'đóng' phim Tết

6 tiếng sau khi ra đời, bé Miranda Phạm đã được bố bế trên tay để thực hiện một cảnh quay trong phim điện ảnh mới.

con-gai-hieu-hien-vua-chao-doi-da-dong-phim-tet

Hồi tháng 11/2015, Hiếu Hiền hạnh phúc đón con thứ hai là một bé gái. Cô bé Phạm Lê Kim Hậu (tên ở nhà là Miranda Phạm) chào đời nặng 3,5 kg. Lúc này Hiếu Hiền đang bận tham gia phim Tết 'Lộc Phát'. Kịch bản có cảnh nhân vật Lộc do anh thể hiện đỡ đẻ cho Hoàng Yến Chibi. Đoàn phim đang gặp khó khăn vì không thể tìm được một bé sơ sinh để quay cảnh này thì bất ngờ vợ Hiếu Hiền nhập viện sinh con nên bé Miranda Phạm trở thành diễn viên nhí 'bất đắc dĩ'.

con-gai-hieu-hien-vua-chao-doi-da-dong-phim-tet-1

Sau 6 tiếng chào đời, công chúa nhỏ đã được bố bế trên tay, thực hiện cảnh quay trong phim Tết.

con-gai-hieu-hien-vua-chao-doi-da-dong-phim-tet-2

Hiếu Hiền rưng rưng nước mắt vì xúc động. Cảm xúc của anh khi nhìn thấy con gái là thật nên không cần phải diễn. 'Tôi rất hạnh phúc khi thấy con chào đời khỏe mạnh nhưng cũng hơi lo vì bé còn quá nhỏ mà phải mở hết khăn quấn ra để diễn cảnh vừa sinh. Tôi sợ bé bị lạnh. May mắn là đạo diễn Lê Bảo Trung và quay phim K'Linh đều đã làm cha nên dày dặn kinh nghiệm, giúp tôi đảm bảo an toàn cho bé', Hiếu Hiền nhớ lại phút diễn xuất cùng bé Miranda Phạm.

con-gai-hieu-hien-vua-chao-doi-da-dong-phim-tet-3

Đạo diễn Lê Bảo Trung giúp Hiếu Hiền chuẩn bị cho cảnh quay. Hiếu Hiền diễn hoàn toàn nhập tâm, tạo nên phân đoạn phim chân thực, ý nghĩa (xem video).

con-gai-hieu-hien-vua-chao-doi-da-dong-phim-tet-4

Việc tổ chức quay phim trong bệnh viện cũng gặp không ít khó khăn. Theo nguyên tắc, bác sĩ không cho phép đoàn phim mang máy móc và quá đông người vào phòng sản phụ. Hiếu Hiền phải thuyết phục rằng anh muốn quay một đoạn phim làm kỷ niệm gia đình đồng thời đây cũng là một cảnh quay trọng trong phim Tết của mình mới được chấp nhận. 

con-gai-hieu-hien-vua-chao-doi-da-dong-phim-tet-5

Đạo diễn Lê Bảo Trung tiết lộ: 'Ban đầu chúng tôi định dùng kỹ xảo để quay cảnh nhân vật Lộc của Hiếu Hiền đỡ đẻ cho Vui (Hoàng Yến Chibi) vì không thể tìm được một em bé sơ sinh thật. Không ai nghĩ đến việc sẽ đưa con của Hiếu Hiền lên phim vì chưa biết vợ anh sẽ sinh ngày nào. Việc bé Miranda Phạm tham gia bộ phim là một sự trùng hợp đầy may mắn. Vì tin tưởng tôi và đoàn phim nên Hiếu Hiền mới đồng ý cho con gái vừa lọt lòng tham gia. Cảnh này rất xúc động và là ấn tượng khó quên trong đời làm phim của tôi'.

con-gai-hieu-hien-vua-chao-doi-da-dong-phim-tet-6

Đoàn làm phim mất 7 tiếng mới hoàn thành cảnh Hiếu Hiền đỡ đẻ cho Hoàng Yến Chi Bi. Sau khi 'diễn' cùng bố, con gái nghệ sĩ hài ngủ ngon lành. 

con-gai-hieu-hien-vua-chao-doi-da-dong-phim-tet-7

Hiếu Hiền rất hạnh phúc vì có thêm nàng công chúa nhỏ. Gia đình anh hiện đủ cả 'nếp và tẻ'.

Hương Giang
Ảnh: T.H.

Ý kiến bạn đọc ()