'Cô giáo' Hải Triều quát nạt Hoàng Yến Chibi

Thứ tư, 10/5/2017 13:56 GMT+7

Hàn Quốc Việt   |  

0 0 chia sẻ

Nam nghệ sĩ hài tiếp tục thành công với hình tượng phụ nữ trong MV 'Hồi ức ngày hôm qua' của giọng ca sinh năm 1995.

Hoàng Yến Chibi vào vai học trò trong MV Hồi ức ngày hôm qua, còn Hải Triều làm cô giáo. Trong một buổi học, cô giáo gọi Hoàng Yến lên trả bài nhưng cô không thuộc, liền bị cô quát mắng và đuổi về chỗ. Đoạn phim ngắn trong MV vừa ra mắt của Hoàng Yến khiến nhiều khán giả thích thú. Phân đoạn còn có một số diễn viên khác tham gia trong vai học sinh, cũng bị cô giáo Hải Triều "làm tình làm tội", rất hài hước và gợi nhớ thời học sinh của mỗi người. 

co-giao-hai-trieu-quat-nat-hoang-yen-chibi

Hải Triều đóng vai cô giáo khó tính của Hoàng Yến trong MV.

Hoàng Yến chia sẻ: “Hồi đi học, chúng ta vẫn thường gặp những giáo viên khó tính ở trường. Thế nhưng thực sự các thầy cô chỉ vì thương học trò nên mới khó để các bạn nghe lời, chăm chỉ học bài. Ngày cuối năm học, thầy cô nào cũng bịn rịn chia tay học trò, lúc đó mới biết thầy cô thực sự thương chúng ta như thế nào". Cảnh cuối MV, khi xem cô giáo Hải Triều chúc cả lớp đậu đại học và vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng các học sinh của mình, nhiều khán giả chia sẻ, họ đã rơi nước mắt.

Ký ức ngày hôm qua là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Yul Lee dành tặng cho Hoàng Yến. Câu chuyện của MV được nhân vật của Hoàng Yến kể lại khi cô đã trưởng thành. Khi ấy, nữ ca sĩ ngồi xem lại những thước phim do người bạn thân quay về những ngày cuối năm lớp 12, mọi kỷ niệm ùa về trong tâm trí. MV được Hoàng Yến lấy cảm hứng từ truyện Cô gái đến từ hôm qua, đồng thời cũng là phim điện ảnh mà cô tham gia với vai thứ chính. 

co-giao-hai-trieu-quat-nat-hoang-yen-chibi-1

Cả lớp chụp ảnh kỷ niệm cuối năm lớp 12 với 'cô giáo'.

Bên cạnh đó, những câu chuyện vui giữa bạn bè trong lớp cũng được tái hiện trong MV. Ngoài ra, còn có "tình yêu gà bông" đầy dễ thương, ngây ngô của những cô cậu học sinh cấp 3. 

Hồi ức ngày hôm qua là sản phẩm đầu tiên, bắt đầu chuỗi dự án của nữ ca sĩ gốc Hà Nội trong năm nay. Vào ngày 13/5 tới, tập 1 của gameshow Gương mặt thân quen mà cô tham gia sẽ chính thức lên sóng. Bên cạnh đó, bộ phim Cô gái đến từ hôm qua cũng ra mắt vào ngày 21/7 trên toàn quốc. Ngoài ra, Hoàng Yến hứa hẹn mang đến ít nhất 2 ca khúc mới trong mùa hè này. 

Ý kiến bạn đọc ()