Thứ hai, 10/9/2012, 09:58 (GMT+7)

Cô gái cao 1m80 dừng chân tại VN's Next Top Model

Sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng Nguyễn Châm không vượt qua được vòng thi diễn xuất với động vật.

>> 15 thí sinh vào ngôi nhà chung VN's Next Top Model
>> Thí sinh Next Top Model đội đĩa luyện catwalk

fd

Rời Hà Nội, 15 thí sinh đến với TP HCM và trải qua những thử thách đầu tiên tại đây. Sau khi được các chuyên gia đến từ Nhật Bản hướng dẫn cách chăm sóc da và trang điểm, các thí sinh bước vào vòng thi diễn xuất chụp ảnh với những chú mèo lông xù. Nhờ sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia và các giám khảo, thí sinh Thanh Thảo thể hiện khá tốt trong phần thi này.

fd

Nhã Trúc đã xem đi xem lại chương trình Vietnam’s Next Top Model 2010 và 2011 và chuẩn bị tinh thần tốt cho thử thách chụp ảnh với động vật. Cô rất sáng tạo khi kết hợp với 'bạn diễn'.

Bên cạnh đó vẫn có những thí sinh

Bên cạnh đó vẫn có những thí sinh như Đỗ Thu Hà lúng túng khi phải tạo dáng với 'người bạn' khó tính. Chú mèo liên tục ngọ ngoạy trên tay khiến cô không có được bức ảnh như ý.

Nguyễn Châm cũng thất bại trong phần thi này

Nguyễn Châm cũng thất bại trong phần thi này. Cô diễn khá 'đơ' và gần như quên mất chú mèo trên tay.

Sau phần thi chụp ảnh với mèo, các cô gái hồi hộp chờ nghe ban giám khảo công bố kết quả.

Sau phần thi chụp ảnh với mèo, các cô gái hồi hộp chờ nghe ban giám khảo công bố kết quả. Bên cạnh số ít thí sinh được đánh giá cao, 'bộ tứ quyền lực' chưa hài lòng với đa số các thí sinh còn lại.

fd

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80 nhưng Nguyễn Châm bị đánh giá là chưa thể hiện sự tiến bộ qua các vòng thi.

Cô lọt vào vòng nguy hiểm cùng thí sinh Đỗ Thu Hà khi có bức ảnh diễn xuất trước ống kính bị đanh

Cô lọt vào vòng nguy hiểm cùng thí sinh Đỗ Thu Hà. Đây là hai thí sinh thể hiện kém nhất trong vòng thi chụp ảnh với mèo.

fd

Sau ít phút căng thẳng, cuối cùng giám khảo Xuân Lan cũng đưa ra quyết định, người được ở lại với cuộc thi là Thu Hà.

Thí sinh Thiên Trang bật khóc khi phải chia tay Nguyễn Châm. Trước đó, trong ngôi nhà chung, Thiên Trang và Nguyễn Châm từng xảy ra mâu thuẫn khi Thiên Trang lỡ lời chê bai cách đi catwalk của Nguyễn Châm khiến cô gái quê ở Quảng Ninh tổn thương.

Thí sinh Thiên Trang bật khóc khi phải chia tay Nguyễn Châm. Trước đó, trong ngôi nhà chung, Thiên Trang và Nguyễn Châm từng xảy ra mâu thuẫn khi Thiên Trang lỡ lời chê bai cách đi catwalk của Nguyễn Châm khiến cô gái quê ở Quảng Ninh tổn thương.

fd

Nguyễn Châm là thí sinh đầu tiên phải rời ngôi nhà chung, chia tay ước mơ trở thành quán quân của VN's Next Top Model 2012.

fd

Các thí sinh khá 'choáng ngợp' khi đặt chân vào căn hộ trị giá 2 triệu USD tọa lạc tại trung tâm TP HCM. Ngôi nhà có các phòng ngủ được thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ 4 kinh đô thời trang lớn trên thế giới: New York, Milan, Tokyo và Paris. Sau một trò chơi nho nhỏ bằng việc tìm những tấm ảnh được giấu ở khắp nơi trong ngôi nhà, các thí sinh đã chọn được căn phòng mình yêu thích.

fd

Họ phân chia công việc nấu ăn, dọn dẹp hàng ngày. 39 máy quay gắn khắp các ngõ ngách trong ngôi nhà chung ghi lại từng câu nói, hành động của các thí sinh. Tập 5 của VN's Next Top Model phát sóng vào 20h ngày 16/9 trên kênh VTV3.

*Ảnh thí sinh VN's Next Top Model diễn xuất ấn tượng với mèo

Hương Giang
Ảnh: L.V.

Ý kiến bạn đọc ()