Thứ hai, 7/5/2018, 11:40 (GMT+7)

Chồng Nguyễn Hải Yến cười khi nghe vợ kể về sóng gió hôn nhân

Nữ ca sĩ tiết lộ vợ chồng cô từng mâu thuẫn nặng nề, suýt ly hôn vì Hải Yến nghi ngờ ông xã ngoại tình.

Hải Yến Idol vừa ra mắt dự án Women in love và MV Đừng nghĩ mình là duy nhất. Cậu con trai 8 tuổi của nữ ca sĩ có mặt trong sự kiện này. Bé Thanh Tùng là trái ngọt trong cuộc hôn nhân dài 14 năm của Hải Yến và ông xã Ngọc Anh. 

Hải Yến Idol vừa ra mắt dự án 'Women in love' và MV 'Đừng nghĩ mình là duy nhất'. Cậu con trai 8 tuổi của nữ ca sĩ có mặt trong sự kiện này. Bé Thanh Tùng là trái ngọt trong cuộc hôn nhân dài 14 năm của Hải Yến và ông xã Ngọc Anh. 

Hải Yến chia sẻ, album mới đánh dấu sự trưởng thành của cô cả về tính cách lẫn giọng hát. Nữ ca sĩ tâm sự, cuộc sống của cô không phải lúc nào cũng êm đềm, thuận lợi. Vài năm trước, Hải Yến từng đứng trước nguy cơ đổ vỡ gia đình. Khi đó chồng tôi mải mê làm việc, thường xuyên về muộn, không trò chuyện với vợ con. Có thời điểm chúng tôi không còn tìm được tiếng nói chung. Nhiều đêm tôi thức đến 2 -3h sáng vẫn không thấy chồng về. Tôi nghi ngờ anh ngoại tình, phải nhờ hai bên gia đình tháo gỡ, nữ ca sĩ kể. Sau khi bình tâm lại, Hải Yến nhận ra chồng cô vẫn chăm lo cho gia đình chu đáo, chỉ có cô quá bận bịu với con nhỏ mà quên mất bản thân mình. Nữ ca sĩ tập trung tìm lại những thú vui, đam mê thời trẻ và để ông xã có khoảng không gian riêng. Dần dần, hai vợ chồng đã tìm lại sự kết nối. 

Nguyễn Hải Yến chia sẻ, album mới đánh dấu sự trưởng thành của cô cả về tính cách lẫn giọng hát. Nữ ca sĩ tâm sự, cuộc sống của cô không phải lúc nào cũng êm đềm, thuận lợi. Vài năm trước, Hải Yến từng đứng trước nguy cơ đổ vỡ gia đình. 'Khi đó chồng tôi mải mê làm việc, thường xuyên về muộn, không trò chuyện với vợ con. Có thời điểm chúng tôi không còn tìm được tiếng nói chung. Nhiều đêm tôi thức đến 2-3h sáng vẫn không thấy chồng về. Tôi nghi ngờ anh ngoại tình, phải nhờ hai bên gia đình tháo gỡ', nữ ca sĩ kể.

Sau khi bình tâm lại, Hải Yến nhận ra chồng cô vẫn quan tâm đến gia đình, chỉ có cô quá bận bịu với con nhỏ mà quên mất bản thân mình, hay suy nghĩ lung tung. Nữ ca sĩ tập trung tìm lại những thú vui, đam mê thời trẻ và để ông xã có khoảng không gian riêng. Dần dần, hai vợ chồng đã tìm lại sự kết nối. 

Chồng và con trai Hải Yến lặng lẽ ngồi dưới hàng ghế khán giả. Nghe vợ trải lòng về sóng gió hôn nhân, anh chỉ cười.

Chồng và con trai Hải Yến lặng lẽ ngồi dưới hàng ghế khán giả nghe cô trò chuyện cùng mọi người. Nghe vợ trải lòng về sóng gió hôn nhân, anh chỉ cười.

Anh Ngọc Anh hơn Hải Yến 8 tuổi, hiện làm kinh doanh. Anh luôn ủng hộ vợ hoạt động nghệ thuật. 

Anh Ngọc Anh hơn Hải Yến 8 tuổi, hiện làm kinh doanh. Anh luôn ủng hộ và âm thầm hỗ trợ vợ hoạt động nghệ thuật. 

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh tới mừng đàn chị có sản phẩm mới. MV Đừng nghĩ mình là duy nhất của Hải Yến phản ánh quan điểm sống của cô. Hải Yến cho rằng trong tình yêu mỗi người không nên nghĩ mình quá quan trọng trong lòng đối phương để tạo áp lực cho cả hai. Người phụ nữ hay yêu mê đắm, mù quáng nên mức bỏ qua những niềm hạnh phúc đơn giản khác, cô nói.   

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh tới mừng 'đàn chị' có sản phẩm mới. MV 'Đừng nghĩ mình là duy nhất' của Hải Yến phản ánh quan điểm sống của cô. Hải Yến cho rằng trong tình yêu mỗi người không nên nghĩ mình quá quan trọng trong lòng đối phương để tạo áp lực cho cả hai. 'Người phụ nữ hay yêu mê đắm, mù quáng đến mức bỏ qua những niềm hạnh phúc đơn giản khác', cô nói.  

Ca sĩ Hà Thúy Anh mặc thanh lịch dự họp báo của đồng nghiệp ở TP HCM.

Ca sĩ Hà Thúy Anh mặc thanh lịch dự họp báo của đồng nghiệp ở TP HCM.

Diễn viên Quang Hòa từng đổ vỡ hôn nhân nên rất đồng cảm với thông điệp Hải Yến gửi gắm trong sản phẩm mới.

Diễn viên Quang Hòa từng đổ vỡ hôn nhân nên rất đồng cảm với thông điệp Hải Yến gửi gắm trong sản phẩm mới.

MC Thanh Giang giúp giọng ca Vietnam Idol 2007 cầm trịch buổi ra mắt dự án Women in love và MV Đừng nghĩ mình là duy nhất.

MC Thanh Giang dẫn dắt buổi ra mắt dự án 'Women in love' và MV 'Đừng nghĩ mình là duy nhất' của Hải Yến Idol.

Nhiều bạn bè, cộng sự thân thiết đến chúc mừng Hải Yến.

Nhiều bạn bè, cộng sự thân thiết đến chúc mừng Hải Yến.

MV Đừng nghĩ mình là duy nhất của Hải Yến Idol
 
 

 MV 'Đừng nghĩ mình là duy nhất' của Hải Yến Idol

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()