Chủ nhật, 18/3/2018, 10:50 (GMT+7)

Chồng cũ Lê Giang gạt chuyện kiện tụng, tham gia liveshow Kiều Trâm

Nghệ sĩ Duy Phương góp mặt trong đêm nhạc của 'Hoa khôi Bolero', tối 17/3.

Liveshow Người tình không đến của ca sĩ Kiều Trâm diễn ra tối qua tại nhà hát Bến Thành, TP HCM. Chương trình có nhiều khách mời, trong đó có nghệ sĩ hài Duy Phương - chồng cũ Lê Giang. Thời gian qua anh dính vào chuyện kiện tụng nhà sản xuất và đơn vị phát sóng Sau ánh hào quang vì đã cho lên sóng câu chuyện cuộc đời Lê Giang. Khi chương trình phát trên truyền hình, khán giả bức xúc, tẩy chay Duy Phương vì Lê Giang kể trước đây từng bị anh bạo hành. 

Liveshow 'Người tình không đến' của ca sĩ Kiều Trâm diễn ra tối qua tại nhà hát Bến Thành, TP HCM. Chương trình có nhiều khách mời, trong đó có nghệ sĩ hài Duy Phương - chồng cũ Lê Giang. Thời gian qua anh vướng chuyện kiện tụng nhà sản xuất và đơn vị phát sóng 'Sau ánh hào quang' vì đã cho lên sóng câu chuyện cuộc đời Lê Giang. Khi chương trình phát trên truyền hình, khán giả bức xúc, tẩy chay Duy Phương vì Lê Giang kể trước đây từng bị anh bạo hành. Cho rằng đây là chuyện kể từ một phía và chưa được kiểm chứng, gây tổn hại đến danh dự, Duy Phương khởi đơn kiện. Tuy nhiên, ngày 17/3, nhà đài trả lời, họ đã thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật trong việc phối hợp sản xuất, kiểm duyệt và phát sóng chương trình. Do đó, họ không chấp nhận toàn bộ yêu cầu của phía nguyên đơn là nghệ sĩ hài Duy Phương.

Gạt nỗi buồn kiện tụng sang một bên, tối qua Duy Phương vẫn góp mặt trong show của Kiều Trâm. Anh mang đến tiết mục hài, chọc cười khán giả. So với trước, Duy Phương trông gầy và gương mặt toát lên vẻ mệt mỏi. 

Ca sĩ Kiều Trâm được khán giả ưu ái gọi là Hoa khôi Bolero nhờ vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng. Cô từng ra mắt một số album như Tâm sự nàng xuân, Tâm sự đời tôi, Sa mưa giông... và góp mặt trong nhiều chương trình ca nhạc. Kiều Trâm cho biết, cô tổ chức liveshow nhân dịp này vừa để mừng sinh nhật vừa để cảm ơn khán giả. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ thể hiện khoảng 15 ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình và dân ca. Ngoài các tiết mục hát đơn, Kiều Trâm còn song ca với các khách mời.

Ca sĩ Kiều Trâm được khán giả ưu ái gọi là Hoa khôi Bolero nhờ vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng. Cô từng ra mắt một số album như 'Tâm sự nàng xuân', 'Tâm sự đời tôi', 'Sa mưa giông'... và góp mặt trong nhiều chương trình ca nhạc. Kiều Trâm cho biết, cô tổ chức liveshow nhân dịp này vừa để mừng sinh nhật vừa để cảm ơn khán giả. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ thể hiện khoảng 15 ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình và dân ca. Ngoài các tiết mục hát đơn, Kiều Trâm còn song ca với các khách mời.

Hoa khôi Bolero đã thuyết phục khán giả không chỉ ở chất giọng mượt mà, trữ tình mà còn bằng chính khả năng diễn xuất của mình với một tinh thần, một phong cách hoàn toàn mới lạ.

Kiều Trâm đã thuyết phục khán giả không chỉ ở chất giọng mượt mà, tình cảm, còn bằng khả năng diễn xuất chuyên nghiệp.

Trong đêm nhạc, cô biến hoá hình ảnh liên tục, khi là một cô gái Việt Nam dịu dàng, lúc hoá thân thành người Nhật, lúc lại trở thành Đặng Lệ Quân.. 

Trong đêm nhạc, cô biến hoá hình ảnh liên tục, khi là một cô gái Việt Nam dịu dàng, lúc hoá thân thành người Nhật, lúc lại trở thành Đặng Lệ Quân.. 

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang là người được Kiều Trâm tin tưởng chọn mặt gửi vàng để thực hiện liveshow đầu tư hơn một tỷ đồng này. Anh đã dàn dựng sân khấu hoành tráng, nhiều màu sắc và khá mới lạ so với những chương trình nhạc trữ tình khác. 

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang là người được Kiều Trâm tin tưởng 'chọn mặt gửi vàng' để thực hiện liveshow đầu tư hơn một tỷ đồng này. Anh đã dàn dựng sân khấu hoành tráng, nhiều màu sắc và khá mới lạ so với những chương trình nhạc trữ tình khác. 

Một trong những điểm nhấn trong chương chính là phần biểu diễn hai trích đoạn cải lương nổi tiếng Tình chàng ý thiếp, Tây Thi của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long và ca sĩ Kiều Trâm.

Một trong những điểm nhấn trong chương chính là phần biểu diễn hai trích đoạn cải lương nổi tiếng 'Tình chàng ý thiếp', 'Tây Thi' của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long và ca sĩ Kiều Trâm.

Góp mặt trong đêm nhạc còn có ca sĩ Ngọc Sơn.

Góp mặt trong đêm nhạc còn có ca sĩ Ngọc Sơn.

Kiều Trâm song ca cùng danh ca Giao Linh.

Kiều Trâm song ca cùng danh ca Giao Linh.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh hát cùng chủ nhân đêm nhạc.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh hát cùng chủ nhân đêm nhạc.

Ca sĩ trẻ Đình Phước khoe giọng hát ngọt ngào.

Ca sĩ trẻ Đình Phước khoe giọng hát ngọt ngào.

Nhóm hài Bảo Chung.

Nhóm hài Bảo Chung.

Kiều Trâm được đạo diễn Quý Khang, đồng nghiệp, người thân và khán giả chúc mừng sinh nhật ngay trên sân khấu.

Kiều Trâm được đạo diễn Quý Khang, đồng nghiệp, người thân và khán giả chúc mừng sinh nhật ngay trên sân khấu.

Ảnh: Nguyễn Công Sơn

Ngô Trác   |  

Ý kiến bạn đọc ()