Chi Pu, Gil Lê đẹp đôi đi giao lưu

Thứ ba, 24/11/2015 08:41 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cặp đôi phim 'Yêu' có buổi gặp gỡ người hâm mộ ở rạp.

chi-pu-gil-le-dep-doi-di-giao-luu

Chi Pu - Gil Lê đầy sức sống trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại suất chiếu đặc biệt của phim 'Yêu'. Chi Pu mặc nữ tính trong khi Gil Lê vẫn trung thành với phong cách tomboy. 

chi-pu-gil-le-dep-doi-di-giao-luu-1

Trước đây, khán giả từng dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi vì họ đều có ngoại hình cuốn hút và là những gương mặt hot trên mạng xã hội. Tuy nhiên, kể từ khi phim 'Yêu' công chiếu, cặp đôi càng được yêu thích hơn. 

chi-pu-gil-le-dep-doi-di-giao-luu-2

Trong phim, Chi Pu và Gil Lê có mối quan hệ đặc biệt. Từ nhỏ, khi học chung lớp nhân vật của Gil Lê đã thường xuyên bênh vực, bảo vệ cô bạn. Sau một biến cố của gia đình, nhân vật Tú của Gil Lê chuyển nhà đi nơi khác sống. Lớn lên, họ gặp lại nhau rồi bắt đầu một mối quan hệ trên mức tình bạn. Nội dung phim không mới, nhưng các tình tiết nhẹ nhàng, lôi cuốn, được Gil Lê và Chi Pu lột tả khá trọn vẹn. 

chi-pu-gil-le-dep-doi-di-giao-luu-3

Nhiều người nói, chỉ có Gil Lê - Chi Pu mới đóng được vai Tú - Nhi trong phim hợp và đẹp đôi đến vậy. Bởi, họ đang 'bê' chính mối quan hệ của họ ngoài đời lên màn ảnh. Tuy nhiên, cặp đôi chưa bao giờ thừa nhận về tình cảm của hai người. 

chi-pu-gil-le-dep-doi-di-giao-luu-4

Nhà sản xuất cho biết, họ chưa từng nghĩ sức hút của cặp đôi Gil Lê - Chi Pu đã mang đến doanh thu ấn tượng cho phim với 12 tỷ đồng sau vài ngày công chiếu.

chi-pu-gil-le-dep-doi-di-giao-luu-5

Tại buổi giao lưu, Gil Lê và Chi Pu ký tặng, chụp ảnh cùng người hâm mộ. 

chi-pu-gil-le-dep-doi-di-giao-luu-6

Rất nhiều khán giả tuổi teen hâm mộ cuồng nhiệt cặp đôi này.

Hân Quy
Ảnh: AT

Ý kiến bạn đọc ()