Thứ sáu, 30/5/2014, 08:39 (GMT+7)

Chị em Thiều Bảo Trang kết đôi với hot boy

Trong MV 'Ký ức trong tôi', Thiều Bảo Trang 'cặp' Loki Bảo Long còn Thiều Bảo Trâm 'thích' Bùi Anh Tuấn.

Vài ngày trước, khi giới thiệu single Ký ức trong tôi đúng vào thời điểm các học sinh cấp 3 chia tay bạn bè, thầy cô, chị em Thiều Bảo Trang nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hôm nay, họ quyết định tung MV chính thức của ca khúc chủ đề single, được ê kíp thực hiện rất kỹ lưỡng trong thời gian dài.

1-7994-1401413790.jpg

Nhóm Bee.T.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện trong một lớp học, gồm những hình ảnh mà bất kỳ ai từng đi học đều trải qua. Người xem sẽ cảm thấy vô cùng thú vị với những trò quậy phá của đám "nhất quỷ nhì ma", với những cảnh lén lút quay bài bị cô giáo phát hiện, hay đơn giản chỉ là những mối tình trong sáng của tuổi mới lớn... Toàn bộ được tái hiện sinh động và dễ thương trong MV. 

Tham gia MV Ký ức trong tôi ngoài hai thành viên nhóm Bee.T là Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm, còn có sự tham gia của hai hot boy Bùi Anh Tuấn và Loki Bảo Long - thí sinh X-Factor. Điều thú vị là cô chị Thiều Bảo Trang sẽ kết đôi Loki Bảo Long, trong khi cô em Thiều Bảo Trâm sẽ "cặp" Bùi Anh Tuấn. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - tác giả ca khúc - sẽ đảm nhận vai thầy giáo, còn Ngọc Lập - thành viên nhóm hài Damtv - vào vai cô giáo cực kỳ vui nhộn, hài hước. 

3-4055-1401413790.jpg

Loki Bảo Long (trái) và Bùi Anh Tuấn là khách mời trong MV vui nhộn này.

Bee.T tin rằng, MV là món quà ý nghĩa nhất dành cho các bạn học sinh trong những ngày này, khi họ sắp phải rời xa ngôi trường thân yêu để bước vào đời. 

Thưởng thức MV "Ký ức trong tôi":

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()