Thứ năm, 18/10/2012, 03:21 (GMT+7)

Chí Anh giằng xé tình yêu với Phạm Thu Hà

Giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' vướng vào chuyện tình tay ba trong MV ca khúc được trích từ vở nhạc kịch 'Carmen' nổi tiếng.

>> Hot clip: Khánh Thy mừng sinh nhật Chí Anh
>> Chí Anh không dám nhận xét Khánh Thi khiêu vũ

Mặc dù bận rộn với vai trò giám khảo của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy nhưng kiện tướng dance sport Chí Anh vẫn nhận lời biên đạo và đóngvai người tình của ca sĩ Phạm Thu Hà trong single đầu tay của cô. Trong MV Habanera (chillout version), Chí Anh tranh giành tình yêu với nghệ sĩ violin Quang Duy khi cả hai cùng đem lòng yêu Phạm Thu Hà. Những cử chỉ yêu thương được 3 nhân vật thể hiện thông qua khiêu vũ và âm nhạc.

Chí Anh vướng vào câu chuyện tình với ca sĩ Phạm Thu Hà.

Chí Anh vướng vào câu chuyện tình với ca sĩ Phạm Thu Hà.

Ý tưởng của chuyện tình tay ba trong MV xuất phát từ chính vở nhạc kịch Carmen nổi tiếng. Ca khúc Habanera mà Phạm Thu Hà thể hiện cũng là bản nhạc kinh điển nàng Carmen đã hát như một tuyên ngôn về tình yêu. Carmen là một phụ nữ Gypsy xinh đẹp, tính khí bốc lửa và tự do trong tình yêu. Bài Habanera xuất hiện trong bối cảnh giành xé của Carmen khi phải lựa chọn một trong hai người đàn ông, chàng hạ sĩ Don José và chàng dũng sĩ đấu bò Escamillo.

Chí Anh rất ít khi nhận lời đóng clip cho các ca sĩ, tuy nhiên, lần này, vì mối quan hệ thân thiết với ê kíp sản xuất sản phẩm âm nhạc của Phạm Thu Hà nên anh đã hỗ trợ nhiệt tình. Kiện tướng dance sport đã hướng dẫn cho Phạm Thu Hà những bước nhảy trong khoảng thời gian ngắn để cô có thể khiêu vũ say đắm cùng anh khi quay MV tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum (Hà Nội) và Nhà hát Lớn thành phố Hải Phòng.

Anh đã có những bước khiêu vũ say đắm trong không gian lãng mạn của Nhà hát Lớn Hải Phòng.

Anh đã có những bước khiêu vũ say đắm trong không gian lãng mạn trên sân khấu của Nhà hát Lớn Hải Phòng.

Phạm Thu Hà là cái tên hoàn toàn mới đối với công chúng yêu nhạc. Cô đang học năm thứ nhất Cao học biểu diễn tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và chưa từng xuất hiện trên sân khấu hay các cuộc thi âm nhạc nào. Cô từng thu âm album Tình thu (2011) để kỷ niệm ngày tốt nghiệp và cũng từ CD này, cô đã quen với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, được anh ưu ái, dành tâm huyết sản xuất cho album đầu tay.

Võ Thiện Thanh cho biết, từ lâu anh đã ấp ủ ước mơ giới thiệu đến công chúng một giọng ca cổ điển. Khi tình cờ quen Phạm Thu Hà, nhận thấy tài năng của cô, ngay lập tức anh đã không bỏ lỡ cơ hội. Anh nói: "Tôi chọn cho Hà phong cách chillout với mục đích đưa âm nhạc bán cổ điển đến gần hơn với khán giả. Hà sở hữu một giọng hát với âm vực rộng. Cô ấy hát tốt nhạc cổ điển nhưng cũng thể hiện nhạc nhẹ rất sâu lắng. Chúng tôi tìm đến nhau một cách tự nhiên và tôi mong sẽ đưa Hà thành công với hướng đi này".

Cuối tháng 11 tới, album Classic meets Chillout mà nhạc sĩ Võ Thiện Thanh sản xuất cho Phạm Thu Hà sẽ chính thức được phát hành.

Thưởng thức MV "Habanera" của Phạm Thu Hà

Quỳnh Như
Ảnh: Jundat

Ý kiến bạn đọc ()