Thứ ba, 6/3/2018, 09:49 (GMT+7)

Cát Phượng sánh đôi ông xã kém 18 tuổi đi sự kiện

Nữ diễn viên và chồng trẻ Kiều Minh Tuấn đảm nhiệm vai trò 'ông Tơ, bà Nguyệt' trong một gameshow.

Vợ chồng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn mặc ton-sur-ton đen dự họp báo công bố chương trình Khúc hát se duyên tại TP HCM. Gameshow này được xây dựng nhằm giúp các chàng trai, cô gái độc thân tìm được một nửa của mình qua giọng hát. Cát Phượng chia sẻ, cô vui vì chương trình cởi mở, dành cho cả những bà mẹ đơn thân muốn tìm hạnh phúc mới. 

Vợ chồng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn mặc ton-sur-ton đen dự họp báo công bố chương trình 'Khúc hát se duyên' tại TP HCM. Gameshow này được xây dựng nhằm giúp các chàng trai, cô gái độc thân tìm được 'một nửa' của mình qua giọng hát. Cát Phượng chia sẻ, cô vui vì chương trình cởi mở, dành cho cả những bà mẹ đơn thân muốn tìm hạnh phúc mới. 

Hơn ông xã tới 18 tuổi nhưng Cát Phượng rất tự tin với vẻ ngoài trẻ trung, phong cách xì tin, năng động. Cô tiết lộ nếu chưa có Kiều Minh Tuấn bên cạnh thì cũng đăng ký tham gia Khúc hát se duyên để tìm một bờ vai nương tựa.

Hơn ông xã tới 18 tuổi nhưng Cát Phượng rất tự tin với vẻ ngoài trẻ trung, phong cách xì tin, năng động. Cô tiết lộ nếu chưa có Kiều Minh Tuấn bên cạnh thì cũng đăng ký tham gia 'Khúc hát se duyên' để tìm một bờ vai nương tựa.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy (ngoài cùng bên trái) là giám đốc âm nhạc của chương trình. Anh thích thú nghe Cát Phượng kể lại những kỷ niệm khi làm mai mối cho các thí sinh. Nữ diễn viên bật mí, nhiều lần cô không kiềm chế được cảm xúc vì chứng kiến những màn tỏ tình quá lãng mạn.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy (ngoài cùng bên trái) là giám đốc âm nhạc của chương trình. Anh thích thú nghe Cát Phượng kể lại những kỷ niệm khi 'làm mai mối' cho các thí sinh. Nữ diễn viên bật mí, nhiều lần cô không kiềm chế được cảm xúc vì chứng kiến những màn tỏ tình quá lãng mạn.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật là cặp ông Tơ, bà Nguyệt thứ hai tham gia tư vấn, giúp các thí sinh đi tìm một nửa.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật là cặp 'ông Tơ, bà Nguyệt' thứ hai tham gia tư vấn, giúp các thí sinh đi tìm 'một nửa'.

Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân đảm nhiệm vai trò MC. Hai người hứa hẹn chọc cười khán giả với những màn tung hứng bá đạo.

Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân đảm nhiệm vai trò MC. Hai người hứa hẹn chọc cười khán giả với những màn tung hứng 'bá đạo'.

Dàn thí sinh năm nay có sự xuất hiện của diễn viên trẻ Đông Sương.

Dàn thí sinh năm nay có sự xuất hiện của diễn viên trẻ Đông Sương.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chụp ảnh với các trai xinh, gái đẹp tham gia Khúc hát se duyên. Chương trình dài 15 tập phát sóng vào tối thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/3 trên Đài truyền hình TP HCM. 

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chụp ảnh với các trai xinh, gái đẹp tham gia 'Khúc hát se duyên'. Chương trình dài 15 tập phát sóng vào tối thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/3 trên Đài truyền hình TP HCM. 

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn hài hước tham gia 'Khúc hát se duyên'
 
 
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn hài hước khi làm 'ông Tơ, bà Nguyệt'

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()