Thứ tư, 7/10/2015, 10:12 (GMT+7)

Cặp đôi tin đồn Tố Ny - Vicky Nhung đến mừng Yến Lê

Hai học trò Mr. Đàm lại xuất hiện chung tại họp báo của Yến Lê.

cap-doi-tin-don-to-ny-vicky-nhung-den-chia-vui-voi-yen-le

Tối 6/10, Tố Ny (trái) và Vicky Nhung lại tay trong tay đi dự họp báo ra mắt MV của Yến Lê. Từ khi Vicky Nhung quyết định tặng Tố Ny 25 điểm trong một vòng thi quyết định, nhiều người nghi ngờ họ có mối quan hệ đặc biệt. Sau đó, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau, không còn giấu giếm chuyện thể hiện tình cảm thân mật.

cap-doi-tin-don-to-ny-vicky-nhung-den-chia-vui-voi-yen-le-1

Bốn cô gái của The Voice 2015. Từ trái qua: Phượng Vũ, Yến Lê, Tố Ny, Vicky Nhung. Trong đó, Yến Lê là thành viên đội Tuấn Hưng, còn 3 cô còn lại đều là học trò Đàm Vĩnh Hưng. Tuy cạnh tranh gay gắt trong cuộc thi nhưng họ đều trở thành bạn bè. Trong 4 người, Phượng Vũ là người đầu tiên có sản phẩm chính thức, còn Yến Lê là người thứ hai.

cap-doi-tin-don-to-ny-vicky-nhung-den-chia-vui-voi-yen-le-2

Với ngôi vị Á quân của cuộc thi, Yến Lê được ban tổ chức hỗ trợ thực hiện MV đầu tay. Ca khúc 'Quay lưng' mà cô sáng tác dựa trên cảm xúc có thật. Khi viết bài này, Yến Lê nhớ lại lần thất tình đầu tiên hồi cấp 3. Theo cô, những cái đầu tiên luôn để lại ấn tượng sâu đậm khó mà quên được. 

cap-doi-tin-don-to-ny-vicky-nhung-den-chia-vui-voi-yen-le-3

MV 'Quay lưng' được Yến Lê quay tại Hà Nội trong vòng một ngày, trong khoảng thời gian cô đang dự thi Giọng hát Việt. Nội dung MV xoay quanh những cảm xúc giằng xé của một cô gái khi mất đi người yêu. Yến Lê quyết định chọn ca khúc này giới thiệu đến khán giả vì nó đúng 'chất' cô nhất, cả về âm nhạc lẫn con người, mạnh mẽ nhưng có chiều sâu. 

Tại họp báo, Yến Lê cũng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến Tuấn Hưng. Tuy anh không có mặt vì khoảng cách địa lý nhưng cô vẫn muốn tri ân đến người cô xem như thầy.

cap-doi-tin-don-to-ny-vicky-nhung-den-chia-vui-voi-yen-le-4

Bé Thanh Thảo The Voice Kids cũng có mặt, cùng Yến Lê thể hiện ca khúc 'Nhà là nơi để về'. Sau khi nghe Yến Lê hát bài này, bé Thảo lập tức xin phép được cover.

cap-doi-tin-don-to-ny-vicky-nhung-den-chia-vui-voi-yen-le-5

Ca sĩ Trung Quân Idol cũng đến chúc mừng đồng nghiệp.

cap-doi-tin-don-to-ny-vicky-nhung-den-chia-vui-voi-yen-le-6

Ngọc Sang - 'hot boy xứ Nghệ' của đội Mỹ Tâm.

cap-doi-tin-don-to-ny-vicky-nhung-den-chia-vui-voi-yen-le-7

Biên đạo Tô Lâm dành những lời 'có cánh' để khen ngợi sự nỗ lực của Yến Lê.

Hân Quy
Ảnh: Thế Danh

Ý kiến bạn đọc ()