Thứ năm, 2/4/2015, 09:18 (GMT+7)

Cẩm Ly âm thầm chuẩn bị liveshow gần một năm

'Chị Tư' bất ngờ cho biết, 'Tự tình quê hương 5' diễn ra vào 16/5 tới.

Cách đây hai năm, vợ chồng Cẩm Ly thực hiện liveshow Tự tình quê hương 4 rất thành công. Tuy nhiên, tình hình kinh tế ngày càng khó khăn khiến họ không nghĩ đến việc tiếp tục làm liveshow. Hơn một năm qua, hai vợ chồng nữ ca sĩ luôn đau đáu suy nghĩ về việc cố gắng duy trì thương hiệu chương trình ca nhạc họ đã gây dựng. Vì vậy, họ âm thầm chuẩn bị tiền bạc lẫn công sức, quyết tâm làm một liveshow thật hoành tráng, hấp dẫn trong năm 2015.

Sau 4 lần tổ chức, Tự tình quê hương để lại dấu ấn về một chương trình nghiêm túc, trong đó hơn 90% là nhạc dân ca. Đây cũng là chương trình nghệ thuật duy nhất tập hợp những bài hát ca ngợi quê hương, dất nước tính đến thời điểm này. Đạo diễn Hữu Minh - ông xã Cẩm Ly - cho biết, trong lần thứ 5, họ cố gắng mang đến những tiết mục mới lạ nhưng không làm mất đi bản sắc vốn có của dòng nhạc nhiều tình cảm này. 

1-5763-1427938978.jpg

Ca sĩ Cẩm Ly.

Liveshow diễn ra một đêm duy nhất vào 16/5 tại Nhà hát Hoà Bình, TP HCM. Trong chương trình, ngoài phần trình diễn solo của Cẩm Ly sẽ có sự kết hợp giữa cô với các khách mời Đan Trường, Quốc Đại và bé Thiện Nhân. Đặc biệt, Cẩm Ly muốn giấu kín tên của một số nghệ sĩ khác, sẽ bật mí vào ngày họp báo chính thức của liveshow.

Cẩm Ly là ca sĩ hiếm hoi của Việt Nam thành công ở nhiều thể loại. Sau khi tạo dựng tên tuổi ở dòng nhạc trẻ, cô bất ngờ chuyển hướng hát dân ca và nhạc trữ tình nhưng vẫn được khán giả vô cùng yêu thích. Dù hát dòng nhạc không ồn ào, cô vẫn luôn có mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng do khán giả bình chọn. 

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()