Thứ hai, 1/8/2016, 14:40 (GMT+7)

Các thành viên Mắt Ngọc mặc sexy đọ eo thon

Ba cô gái của nhóm khoe nét gợi cảm trong loạt ảnh quảng bá sản phẩm mới.

cac-thanh-vien-mat-ngoc-mac-sexy-do-eo-thon
cac-thanh-vien-mat-ngoc-mac-sexy-do-eo-thon-1

Mắt Ngọc trông khác lạ khi ăn mặc gợi cảm trong loạt ảnh mới. Từ trước đến nay nhóm trung thành với hình ảnh dịu dàng, trong sáng. Hình ảnh mới cũng đánh dấu sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của nhóm. Họ sẽ chuyển sang thể loại nhạc dance trẻ trung, năng động, phù hợp với xu thế. 

cac-thanh-vien-mat-ngoc-mac-sexy-do-eo-thon-2
cac-thanh-vien-mat-ngoc-mac-sexy-do-eo-thon-3

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khán giả, Mắt Ngọc dành nhiều thời gian tập luyện vũ đạo bên cạnh trau đồi kỹ năng ca hát. Ngoài ra, các thành viên còn tích cực rèn thể lực để có vóc dáng bắt mắt hơn.

cac-thanh-vien-mat-ngoc-mac-sexy-do-eo-thon-4
cac-thanh-vien-mat-ngoc-mac-sexy-do-eo-thon-5

Ngày 3/8 tới, Mắt Ngọc tung album 'Real me' sôi động, được nhóm ấp ủ từ lâu và thực hiện kỹ lưỡng. Album gồm 5 ca khúc của các nhạc sĩ DC Tâm, Dương Nhất Linh. 'Đã lâu lắm rồi Mắt Ngọc chưa ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào cả, chúng tôi sợ khán giả quên mất nhóm. Với album lần này tôi cũng như nhóm muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi, đồng hành với nhóm trong suốt thời gian dài qua, dù nhóm đã có nhiều lần thay đổi thành viên', Thuý Nga chia sẻ. 

cac-thanh-vien-mat-ngoc-mac-sexy-do-eo-thon-6
cac-thanh-vien-mat-ngoc-mac-sexy-do-eo-thon-7

Nhóm Mắt Ngọc đã có 5 lần thay đổi thành viên. Phiên bản thứ năm của nhóm gồm Thuý Nga (trái - trưởng nhóm), Ngọc Dung  (giữa) và Ngọc Kayla. Đội hình mới đã hoạt động được một năm và nhóm vẫn duy trì được vị trí trong lòng khán giả. Ở các show ca nhạc lớn nhỏ phía Nam, Mắt Ngọc là cái tên góp mặt thường xuyên. Năm nay, nhóm Mắt Ngọc kỷ niệm 18 năm thành lập và hiện là nhóm nhạc có tuổi nghề lớn nhất của Vpop.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()