Thứ sáu, 27/4/2018, 16:00 (GMT+7)

Ca sĩ Đinh Hiền Anh rạng rỡ dự sự kiện

Giọng ca 'E ấp' diện váy màu vàng được cắt khoét táo bạo, khoe thân hình quyến rũ cùng làn da trắng mịn màng.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh khoe ngực đầy, eo thon khi dự sự kiện

Tối 26/4, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh tham dự tiệc kỷ niệm 10 năm ấn phẩm Doanh nhân và Pháp luật. Người đẹp gây ấn tượng khi chọn bộ váy dạ hội gợi cảm của nhà thiết kế Đỗ Long.

Tại sự kiện, nữ ca sĩ được xướng tên khi lọt top 50 doanh nhân nổi bật từng lên trang bìa của ấn phẩm Doanh nhân và Pháp luật. 

Tại sự kiện, nữ ca sĩ được xướng tên khi lọt top 50 doanh nhân nổi bật từng lên trang bìa của ấn phẩm Doanh nhân và Pháp luật. 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh khoe ngực đầy, eo thon khi dự sự kiện - 3

Đặc biệt, giọng ca của dòng nhạc dân gian - trữ tình còn xuất sắc nhận giải "Doanh nhân đa tài" – một trong 10 giải thưởng quan trọng nhất của lễ kỷ niệm, được trao cho 10 doanh nhân nổi bật và có nhiều đóng góp nhất trong 10 năm qua.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh khoe ngực đầy, eo thon khi dự sự kiện - 4

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ và vinh dự khi nhận được hai giải thưởng này. Đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục cố gắng trong thời gian tới".

Ca sĩ Đinh Hiền Anh khoe ngực đầy, eo thon khi dự sự kiện - 5

Ngoài ra, Đinh Hiền Anh là một trong số ít những nghệ sĩ trình diễn trong đêm kỷ niệm của ấn phẩm. Cô thể hiện E ấp, ca khúc chủ đề của single cùng tên được ra mắt vào cuối năm 2017, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của mình.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh khoe ngực đầy, eo thon khi dự sự kiện - 6

Tuy mới trở lại không lâu nhưng Đinh Hiền Anh liên tiếp gặt hái được nhiều thành công lớn. Trước khi nhận liền hai chiếc cúp trong đêm kỷ niệm tối qua của ấn phẩm Doanh nhân và Pháp luật, người đẹp cũng nhận giải thưởng Bông hồng quyền lực của Báo Doanh nhân kết nối. Năm 2017, Đinh Hiền Anh tham dự và đoạt ngôi vị cao nhất tại hai cuộc thi mang tầm vóc quốc tế là Hoa hậu Quý bà thế giới và Nữ hoàng Kim cương.

Chia sẻ về những dự đinh sắp tới, Đinh Hiền Anh tiết lộ, cô sẽ cho ra mắt một loạt MV được đầu tư công phu và nghiêm túc với những sáng tác của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng. Đây là bước đi tiếp theo nhằm khẳng định nỗ lực, ý định nghiệm túc của Đinh Hiền Anh với âm nhạc sau 10 năm. Tôi đang cố gắng để kịp ra mắt một single gồm 3 ca khúc đồng thời là 3 MV vào tháng 6 sắp tới. Đây là những sáng tác của Tú Dưa, Đỗ Bảo và Hoàng Hồng Ngọc. Rất hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của công chúng, khán giả, Hiền Anh cho biết.

Chia sẻ về những dự đinh sắp tới, nữ ca sĩ tiết lộ sẽ cho ra mắt một loạt MV được đầu tư công phu và nghiêm túc với những sáng tác của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng. Đây là bước đi tiếp theo nhằm khẳng định nỗ lực, ý định nghiệm túc của cô với âm nhạc sau 10 năm. “Tôi đang cố gắng để kịp ra mắt một single gồm ba ca khúc, đồng thời là 3 MV vào tháng 6 sắp tới. Đây là những sáng tác của Tú Dưa, Đỗ Bảo và Hoàng Hồng Ngọc. Rất hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của công chúng, khán giả”, người đẹp cho biết.

Thu Ngân