Thứ tư, 31/5/2017, 20:45 (GMT+7)

Ca sĩ Bảo Kun từng bị một nam diễn viên nổi tiếng quấy rối tình dục

Chuyện này xảy ra với top 3 Học viện ngôi sao 2014 cách đây 4 năm, khi anh 18 tuổi.

Chiều 31/5, Bảo Kun (nghệ danh mới là BAK) đã có buổi họp báo ra mắt MV I am a superman tại TP HCM.

Trong MV, ngoài ý tưởng xuyên suốt là “ai cũng có thể thành siêu anh hùng” còn xuất hiện hình ảnh một người đàn ông to béo “dụ dỗ” một bé trai. Khi được hỏi về ý tưởng này, Bảo Kun thổ lộ, năm 16 tuổi anh từng gặp một nam diễn viên khá nổi tiếng. Người này nói rằng, có kịch bản phim muốn mời anh tham gia nên xin số điện thoại. 

ca-si-bao-kun-tung-bi-mot-nam-dien-vien-noi-tieng-quay-roi-tinh-duc

Ca sĩ Bảo Kun - nghệ danh mới là BAK.

Bảo Kun nhớ lại: "Đó là một ngày thứ bảy của tháng 5, cách đây 4 năm. Người đó gọi tôi đến nhà để casting phim vào lúc 14h. Khi đến nơi, tôi thấy có gì đó hơi sai sai vì địa điểm công ty bên ngoài là một quán trà sữa. Khi tôi lên lầu, nam diễn viên này bảo tôi vào phòng xong rồi khóa trái cửa. Sau đó, anh ấy đã có những hành động không đứng đắn với tôi”.

Lúc đó, Bảo Kun rất sốc và giận dữ. Anh đã nói thẳng: "Em rất nể anh về tuổi đời, tuổi nghề nhưng em không thể đánh đổi bằng mọi giá". Sau đó, anh bỏ về. Bảo Kun cho biết, anh bị ám ảnh về hành vi đó nên một thời gian sau vẫn bị khủng hoảng tâm lý.

Bảo Kun đã đưa nỗi ám ảnh của bản thân vào MV để nhắc nhở mọi người, nhất là các bậc phụ huynh hãy bảo vệ con em mình. Bởi, không ít người vẫn thấy rằng chuyện để người lạ hôn hít trẻ em là chuyện bình thường.

Khi bị hỏi thẳng nhân vật Bảo Kun nhắc đến có phải Minh Béo không, nam ca sĩ nói, anh xin giấu tên diễn viên này. Hơn nữa, người đó cũng đã nhận hình phạt và sự phán xét từ dư luận.

ca-si-bao-kun-tung-bi-mot-nam-dien-vien-noi-tieng-quay-roi-tinh-duc-1

Bảo Kun và các thành viên trong êkíp thực hiện MV.

MV I am a superman của Bảo Kun do đạo diễn Khoa Nguyễn thực hiện. Nhân vật chính là một anh chàng mơ ước trở thành siêu anh hùng đề giúp đỡ mọi người nhưng luôn thất bại và bị hiểu lầm là kẻ quấy phá. Sau nhiều cố gắng và bằng cái tâm trong sáng, cuối cùng chàng "superman" này đã tóm được kẻ bắt cóc trẻ em, giải tỏa mọi hiểu lầm.

Trước những ý kiến cho rằng MV pha trộn từ nhiều MV khác, đạo diễn Khoa Nguyễn khẳng định êkíp không copy bất cứ sản phẩm nào.

MV 'Im a superman' - Bảo Kun
 
 

Ngô Trác   |  

Ý kiến bạn đọc ()