Thứ năm, 18/2/2016, 23:28 (GMT+7)

Bông Mai lên tiếng bênh vực Hà Hồ giữa scandal tình ái

Cô cho rằng, khán giả không có quyền phát xét chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa. 

Bông Mai và Hồ Ngọc Hà vốn có mối quan hệ khá gần gũi bởi bố mẹ hai người vốn là bạn bè của nhau, thậm chí cố nhạc sĩ An Thuyên từng hỗ trợ nữ ca sĩ theo học piano tại Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Trong thời điểm Hà Hồ đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích về mối quan hệ tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa, Bông Mai đã lên tiếng bảo vệ giọng ca Sao ta lặng im.

Cựu thành viên nhóm Con Gái kể, trong quá trình chuẩn bị liveshow tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên vào tháng 10 năm ngoái, cô từng nhận được rất nhiều email của khán giả, yêu cầu không cho Hồ Ngọc Hà tham gia chương trình. Họ lên án, chỉ trích và chửi bới Hà Hồ. Bông Mai đáp lại bằng những email trân trọng nhưng lập tức trở thành đối tượng mới để họ xúc phạm, thậm chí họ còn gửi 'bom thư' doạ tẩy chay đêm nhạc. Bông Mai chọn cách im lặng vì không muốn đưa câu chuyện của Hà Hồ vào thời điểm nhạy cảm đó. 

bong-mai-len-tieng-benh-vuc-ha-ho-giua-scandal-tinh-ai

Bông Mai trân trọng nghĩa cử mà Hà Hồ đã dành cho gia đình cô khi tham gia miễn phí đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ An Thuyên. 

"Với Hà, ai cũng thắc mắc: Hà có thể hát được bài gì của ba? Mình cũng im lặng! Chỉ đến đêm diễn mọi người mới ồ lên khi cô ấy bước ra sân khấu. Một cô gái nhẹ nhàng, hồn nhiên trong chiếc áo dài trắng với đám trẻ hát Chú Cuội chơi trăng. Mình hài lòng vì mình đã chọn đúng bài cho cô ấy. Hài lòng vì những nghệ sĩ tham gia và khán giả cũng như phóng viên đều hài lòng", Bông Mai viết.

Cô còn tiết lộ, Hà Hồ tự lo chi phí vé máy bay, khách sạn và không nhận tiền cát-xê trong liveshow tưởng nhớ cố nhạc sĩ An Thuyên. Khi Bông Mai nói muốn tổ chức đêm nhạc thứ hai, Hà Hồ cũng hoãn các show khác để tiếp tục góp mặt. Nghĩa cử của huấn luyện viên The Voice và nhiều nghệ sĩ khác trong chương trình khiến Bông Mai trân trọng.

Gần đây, Hồ Ngọc Hà vấp phải luồng phản ứng trái chiều xoay quanh chuyện cặp kè với đại gia Chu Đăng Khoa, Bông Mai tỏ ra cảm thông với những áp lực mà đồng nghiệp đang phải chịu đựng. Cô bày tỏ quan điểm, khán giả nên quan tâm đến những sản phẩm và sự cống hiến của Hà Hồ trên sân khấu bởi nghệ sĩ cũng như mọi người, có quyền được yêu, được hạnh phúc. 

bong-mai-len-tieng-benh-vuc-ha-ho-giua-scandal-tinh-ai-1

Cựu thành viên nhóm Con Gái cho rằng, khán giả không có quyền phát xét chuyện tình cảm của Hà Hồ, mà chỉ nên quan tâm đến các sản phẩm và sự cống hiến của cô cho âm nhạc. 

Trước ồn ào việc Hà Hồ là người thứ ba, phá hoại gia đình của đại gia Chu Đăng Khoa và vợ (chị Vân Anh) Bông Mai chia sẻ suy nghĩ: "Chuyện tình cảm chỉ có người trong cuộc mới hiểu và mới có quyền lên tiếng, phán xét. Ai đúng, ai sai, ai cướp, ai tranh thì chỉ có người trong cuộc mới rõ. Chồng hay người yêu không phải là món đồ vô tri vô giác để đàn bà muốn lấy, muốn giành là được. Họ có chân để đi, có trái tim để yêu và có một bờ vai để cho người đáng được yêu tựa vào. Họ biết ôm người phụ nữ của mình khi cô ấy khóc và khi cô ấy buồn. Những điều ấy chỉ có người được yêu và người đánh mất mới hiểu! Còn chúng ta - những người ngoài cuộc - hãy lo việc của mình, hãy quan tâm và chăm sóc người đàn ông của mình đừng để anh ấy rời xa chúng ta rồi lại lớn tiếng, gọi hội chửi bới người anh ấy chọn".

Yên Bình

Ý kiến bạn đọc ()