Thứ hai, 10/9/2012, 16:17 (GMT+7)

Bốn thí sinh đội Hà Hồ cùng làm show

Đào Bá Lộc, Hương Giang, Như Quỳnh và Bùi Anh Tuấn đã cống hiến một đêm nhạc hết mình tối 9/9 tại TP HCM.

>> Hà Hồ nghẹn ngào khi 'bỏ' Bùi Caroon
>> Hồ Ngọc Hà loại Quốc Cường khỏi The Voice

Đêm qua, 4 giọng ca sở hữu lượng fan khủng của đội Hà Hồ tại The Voice Việt gồm: Bùi Anh Tuấn, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh và Nguyễn Hương Giang đã có một đêm diễn riêng tại phòng trà Da Vàng.

Tối 9/9, 4 thí sinh được nhiều khán giả yêu thích trong đội Hồ Ngọc Hà gồm: Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bùi Anh Tuấn và Nguyễn Hương Giang cùng tổ chức đêm nhạc riêng tại TP HCM. Đào Bá Lộc với chất giọng lạ cùng ngoại hình sáng sân khấu nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả ngay khi anh vừa cất giọng trong ca khúc 'Còn nguyên vết thương sâu'.

Sau đó, Đào Bá Lộc mang đến không khí vui tươi, trẻ trung cho chương trình qua hai bản cover: Baby và Criminal.

Sau đó, Đào Bá Lộc thể hiện lại ca khúc 'Criminal' từng giúp anh gây ấn tượng với khán giả ở vòng 'Giấu mặt'. Anh cũng mang đến không khí tươi trẻ qua bài 'Baby'.

Và bất ngờ nhất, cô nàng đã có màn song ca đặc biệt cùng Đào Bá Lộc ca khúc mà mình vừa dự thi trong Vòng Đối Đầu - Tình về nơi đâu.

Đặc biệt nhất trong chương trình là màn song ca giữa Đào Bá Lộc và Nguyễn Hương Giang với 'Tình về nơi đâu'. Đây cũng là ca khúc được Hương Giang dự thi trong tập ba phát sóng tối qua. Dù không có nhiều thời gian tập luyện chung, cả hai vẫn diễn xuất ăn ý, tình cảm.

Giọng ca nữ xinh đẹp đến từ Hà Nội - Nguyễn Hương Giang tiếp nối đêm nhạc bằng ca khúc đã giúp cô chinh phục được giám khảo Hồ Ngọc Hà tại Vòng Giấu Mặt - Đừng ngoảnh lại. Hương Giang rất nữ tính và hát da diết bài hát của nhạc sĩ Thái Thịnh - Nếu em được lựa chọn.

Hương Giang tiếp tục mang đến ca khúc 'Đừng ngoảnh lại', cũng là bài hát giúp cô ghi dấu ấn ở vòng ngoài của The Voice.

Hương Giang có phong cách nữ tính, dịu dàng. Cô chinh phục khán giả với giọng hát đầy cảm xúc trong 'Nếu em được lựa chọn'.

Hương Giang có phong cách nữ tính, dịu dàng. Cô tiếp tục chinh phục khán giả với giọng hát đầy cảm xúc trong 'Nếu em được lựa chọn'.

Tiêu Châu Như Quỳnh mở màn chương trình với ca khúc nổi tiếng  Kim. Cô cháu gái sở hữu giọng hát khủng của A2 Lam Trường đã khuấy động khán giả bằng bản lĩnh sân khấu với những ca khúc nổi tiếng như: Price Tag, I Will Survive&

Trước đó, Tiêu Châu Như Quỳnh mở màn chương trình bằng ca khúc 'Kim'.

Sau đó, cô thể hiện bản lĩnh qua chùm ca khúc 'Price tag', 'I will survive' rất máu lửa.

Sau đó, cô thể hiện bản lĩnh qua chùm ca khúc 'Price tag', 'I will survive' rất máu lửa.

Chàng trai được các fan gọi là '

Chàng trai được các fan gọi là 'hoàng tử' - Bùi Anh Tuấn thì mang đến không khí lãng mạn, ấm ấp với bài hit 'Nơi tình yêu bắt đầu'.

Bùi Anh Tuấn khép lại đêm nhạc bằng những ca khúc: Nơi tình yêu bắt đầu, Nồng nàn Hà Nội& Giọng ca đang sở hữu lượng fan lớn nhất chương trình The Voice Việt đã tiếp tục nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt của khán giả.

Anh cũng được khán giả đón nhận khi hát 'Nồng nàn Hà Nội' của Nguyễn Đức Cường.

Huy Quân
Ảnh: Jolly Vũ

Ý kiến bạn đọc ()