Thứ hai, 7/3/2016, 08:46 (GMT+7)

Bố Tiêu Châu Như Quỳnh giống hệt Lam Trường

Nhiều người vừa gặp bố nữ ca sĩ đều nhận ra ông có họ hàng với giọng ca 'Tình thôi xót xa'. 

bo-tieu-chau-nhu-quynh-giong-het-lam-truong

Mới đây, bố của Tiêu Châu Như Quỳnh có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) để tiễn cô đi Mỹ lưu diễn. Bố Như Quỳnh là anh trai thứ sáu của ca sĩ Lam Trường. Từ trước đến nay, ông hiếm khi xuất hiện cùng em trai nên ít người có dịp so sánh sự giống nhau giữa họ. Gia đình Lam Trường khá đông anh chị em và hầu hết đều có khuôn mặt hao hao nhau. 

bo-tieu-chau-nhu-quynh-giong-het-lam-truong-1

'Khi nhìn hình ảnh của ba ngày trưởng thành và xem chú Trường hiện tại, giống như hai bản sao của nhau vậy. Chú Trường giống ba đến lạ kỳ', Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự.

Tuy là cháu ruột của một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng như chị họ Minh Thư không dựa dẫm danh tiếng chú. Ngược lại, họ bền bỉ lao động nghệ thuật để ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Tiêu Châu Như Quỳnh từng đoạt giải nhất Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2009 và vào chung kết nhiều cuộc thi lớn, nhỏ khác.

bo-tieu-chau-nhu-quynh-giong-het-lam-truong-2

Mẹ của Tiêu Châu Như Quỳnh rất trẻ trung. Nữ ca sĩ hôn tạm biệt mẹ trước khi lên đường. Như Quỳnh chia sẻ, mẹ cô là người phụ nữ luôn hy sinh và chịu thương chịu khó vì chồng con.

bo-tieu-chau-nhu-quynh-giong-het-lam-truong-3

Như Quỳnh bay chuyến sáng sớm nhưng bố mẹ cô vẫn có mặt. Nữ ca sĩ nói, hiện tại cô chưa có người yêu nên bố mẹ là những người gần gũi với cô nhất. Như Quỳnh hài lòng với cuộc sống bên gia đình nhỏ, tuy không quá giàu có nhưng đủ đầy, hạnh phúc.

bo-tieu-chau-nhu-quynh-giong-het-lam-truong-4

Gu thời trang sân bay của Như Quỳnh rất đơn giản, năng động. Giọng ca 'Nụ cười màu nắng' thành thật nói, cô không có nhiều đồ hiệu mà chủ yếu chọn trang phục phù hợp với vóc dáng và hợp túi tiền. Thu nhập từ ca hát được Như Quỳnh đầu tư vào thực hiện album, MV...

bo-tieu-chau-nhu-quynh-giong-het-lam-truong-5

Thời gian qua, nữ ca sĩ có những khoảng lặng trong ca hát, song may mắn được các bầu show thương nên thường xuyên mời biểu diễn, đặc biệt là những chuyến lưu diễn dài ngày ở hải ngoại.

bo-tieu-chau-nhu-quynh-giong-het-lam-truong-6

Chính vì khá đắt show ở nước ngoài, Tiêu Châu Như Quỳnh đành lỗi hẹn việc ra mắt sản phẩm mới với người hâm mộ. Tuy nhiên, cô khẳng định, sản phẩm sẽ được thực hiện rất chỉn chu.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()