Thứ ba, 26/6/2018, 16:55 (GMT+7)

Bố Dương Thuỳ Linh ra sân bay đón con gái về nước

Tân Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 rất hạnh phúc khi có bố, người thân và bạn bè ra chào đón mình. 

Chiều muộn hôm qua

Bố đẻ của Dương Thuỳ Linh là Phó giáo sư Dương Đức Lân, từng học Tiến sĩ khoa học ở Hungary sau đó về nước làm giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng tại Đại học Kinh tế Quốc Dân. Ông cũng có thời gian làm việc ở Bộ giáo dục và Đào tạo. Trước khi về hưu với học hàm Phó giáo sư, ông từng giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề.

Chiều muộn hôm qua (25/6), ông ra sân bay Nội Bài cùng nhiều người thân để đón con gái về nước sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018) tại Singapore hôm 24/6. 

Chiều muộn ngày 25/6, ông ra sân bay Nội Bài cùng nhiều người thân để đón con gái về nước sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018) tại Singapore hôm 24/6. 

Khi vừa hạ cánh và nhìn thấy gia đình, bạn bè chào mừng, Dương Thuỳ Linh đã rất xúc động. 

Khi vừa hạ cánh và nhìn thấy gia đình, bạn bè chào mừng, Dương Thuỳ Linh rất xúc động. 

Tôi không hề biết bố và mọi người trong gia đình đã âm thầm chuẩn bị để dành cho tôi niềm vui lớn như vậy khi tôi về nước. Lúc giành vương miện tôi vẫn chưa cảm nhận rõ ràng được sự hạnh phúc nhưng lúc nhìn thấy bố và người thân hò reo chúc mừng ở sân bay, tôi cứ ngỡ mình đang mơ, cô chia sẻ. 

"Tôi không hề biết bố và mọi người trong gia đình đã âm thầm chuẩn bị để dành cho tôi niềm vui lớn như vậy khi tôi về nước. Lúc giành vương miện tôi vẫn chưa cảm nhận rõ ràng được sự hạnh phúc nhưng lúc nhìn thấy bố và người thân hò reo chúc mừng ở sân bay, tôi cứ ngỡ mình đang mơ", cô chia sẻ. 

Người đẹp diện áo dài, đầu đội vương miện và vui vẻ chụp hình với mọi người. 

Người đẹp diện áo dài, đầu đội vương miện và vui vẻ chụp hình với mọi người. 

Đông đảo người thân, bạn bè đã mang băng rôn, cờ và hình ảnh của Dương Thuỳ Linh ra sân bay chào mừng cô. 

Đông đảo người thân, bạn bè đã mang băng rôn, cờ và hình ảnh của Dương Thuỳ Linh ra sân bay chào mừng cô. 

Không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, sáng nay (26/6), Tân Hoa hậu cùng ông xã tham gia sự kiện về An toàn trong môi trường nước cho trẻ em tại Hà nội. Cô nhận lời góp mặt trong chương trình từ trước khi đăng quang. 

Không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, sáng 26/6, tân Hoa hậu cùng ông xã tham gia sự kiện 'An toàn trong môi trường nước cho trẻ em' tại Hà Nội. Cô nhận lời góp mặt trong chương trình từ trước khi đăng quang. 

Hai vợ chồng lắng nghe đại diện ban tổ chức chia sẻ về thực trang đuối nước đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn trẻ em mỗi năm. Trên toàn cầu, mỗi năm có 360.000 người tử vong do đuối nước. Hơn 90% số trường hợp tử vong xảy ra ở các nước có thu nhập thấp và trung bình. Tôi cũng có con trai nhỏ 7 tuổi nên luôn lo lắng mỗi lần cho bé đi bơi. Tôi và ông xã rất ủng hộ cho chương trình và hy vọng các ông bố, bà mẹ sẽ nâng cao ý thức về việc trông nom, chăm sóc con cái trong mỗi dịp đưa con đi bơi lội và nghỉ dưỡng ở vùng biển, Dương Thuỳ Linh cho biết. 

Hai vợ chồng lắng nghe đại diện ban tổ chức chia sẻ về thực trạng đuối nước đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn trẻ em mỗi năm. "Trên toàn cầu, mỗi năm có 360.000 người tử vong do đuối nước. Hơn 90% số trường hợp tử vong xảy ra ở các nước có thu nhập thấp và trung bình. Tôi cũng có con trai nhỏ 7 tuổi nên luôn lo lắng mỗi lần cho bé đi bơi. Tôi và ông xã rất ủng hộ chương trình, hy vọng các ông bố, bà mẹ sẽ nâng cao ý thức về việc trông nom, chăm sóc con cái trong mỗi dịp đưa con đi bơi lội và nghỉ dưỡng ở vùng biển”, Dương Thuỳ Linh cho biết. 

Doanh nhân Việt Thắng - ông xã Dương Thuỳ Linh cũng tâm sự, vì sợ bà xã mệt sau cuộc thi Mrs Worldwide 2018 nên anh tháp tùng vợ để ủng hộ cô về tinh thần.

Doanh nhân Việt Thắng - ông xã Dương Thuỳ Linh cũng tâm sự, vì sợ bà xã mệt sau cuộc thi Mrs Worldwide 2018 nên anh tháp tùng vợ để ủng hộ cô về tinh thần.

Dương Thùy Linh đăng quang Mrs Worldwide 2018
 
 
Giây phút Dương Thuỳ Linh đăng quang Mrs Worldwide 2018

Ảnh: Nguyễn Duy Đạt

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()