Thứ tư, 16/11/2016, 15:56 (GMT+7)

Bố của bé Tin Tin là ca sĩ điển trai Dương Hiếu Nghĩa

Nam ca sĩ hạnh phúc khi sinh được đứa con đáng yêu, thông minh.

Nếu như năm 2015, bé Ku Tin là hiện tượng mạng thì năm 2016 được xem là năm của bé Tin Tin. Cậu bé mới 5 tuổi, bụ bẫm, đáng yêu và rất thông minh, lanh lợi. Bé liên tục tạo "cơn sốt" với những video biểu diễn rất dễ thương trên truyền hình. Mới đây, bé đoạt ngôi vô địch cuộc thi Người hùng tí hon 2016, càng khiến tên tuổi bé trở nên hot.

bo-cua-be-tin-tin-la-ca-si-dien-trai-duong-hieu-nghia

Bé Tin Tin.

Khi Tin Tin nổi tiếng, nhiều người bắt đầu tìm hiểu về cuộc sống của bé. Bé sống với mẹ và gia đình ngoại từ khi còn bé xíu. Bởi, bố mẹ ly dị từ khi bé mới 2 tuổi. Không ít người cho rằng bé là con của ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa.

Mới đây, Dương Hiếu Nghĩa chính thức thừa nhận mối quan hệ với bé Tin Tin trong một bài phỏng vấn. Anh nói, mình không sống cùng bé mà chỉ thỉnh thoảng về thăm. Cuộc sống hiện tại của Dương Hiếu Nghĩa cũng không mấy khá giả vì anh không có nhiều show, nên anh chưa nghĩ đến chuyện đón bé về sống cùng. Chưa kể, việc này còn phải được sự đồng ý của đằng ngoại bé Tin Tin. Dương Hiếu Nghĩa tỏ ra rất tự hào vì con trai dễ thương và nổi tiếng, được nhiều người mến mộ.

bo-cua-be-tin-tin-la-ca-si-dien-trai-duong-hieu-nghia-1

Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa.

Dương Hiếu Nghĩa sinh năm 1991. Cách đây khoảng 8 năm, anh được biết đến với danh xưng hot boy. Nam ca sĩ từng được kỳ vọng sẽ ăn khách như các đàn anh, nhưng sự nghiệp của anh lại khá lận đận. Anh kết hôn sớm, từ năm 20 tuổi. Khi đó, vợ anh mới 18 tuổi. 

Cúc Hoa

Ý kiến bạn đọc ()