Thứ tư, 27/1/2016, 10:06 (GMT+7)

Bình Minh súc miệng, nhai kẹo cả ngày để được hôn Diễm My

Anh chàng tưởng được hôn kiểu Pháp, ai ngờ chỉ được hôn nhẹ kiểu Hàn.

binh-minh-suc-mieng-nhai-keo-ca-ngay-de-duoc-hon-diem-my

Bình Minh - Diễm My 9X là hai diễn viên chính của phim điện ảnh 'Gái già lắm chiêu'. Họ vào vai đôi tình nhân 'oan gia' nhưng cũng có những cảnh rất lãng mạn. Trong phim, Diễm My đóng vai Linh San - 30 tuổi, xinh đẹp nhưng bị bệnh nan y, có nguy cơ không sinh được con. Cô và 'Hội gái già lắm chiêu' lập tức lên kế hoạch tìm cha cho con. Nhân vật Thiên Minh của Bình Minh lọt vào 'tầm ngắm' của họ.

binh-minh-suc-mieng-nhai-keo-ca-ngay-de-duoc-hon-diem-my-1

Bên cạnh chi tiết hài hước đã hé lộ trước đó, nhà sản xuất vừa bật mí hình ảnh Bình Minh - Diễm My lãng mạn trao cho nhau nụ hôn bên cửa sổ. Hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã yêu cầu ê kíp đợi đến ánh nắng cuối chiều rọi qua mái nhà để tăng thêm phần thú vị cho phân cảnh này.

binh-minh-suc-mieng-nhai-keo-ca-ngay-de-duoc-hon-diem-my-2

'Tôi và anh Bình Minh đến trường quay từ sáng sớm, chờ đợi đến tận chiều mới được… hôn nhau. Cảnh quay diễn ra khá suôn sẻ vì đây là những ngày quay cuối cùng. Cả hai đều hoá thân vào vai diễn với cảm xúc trọn vẹn nhất như mong muốn từ đạo diễn', Diễm My chia sẻ.

binh-minh-suc-mieng-nhai-keo-ca-ngay-de-duoc-hon-diem-my-3

Bình Minh lại rất hào hứng với cảnh quay này từ lúc đọc kịch bản. Anh định thực hiện một nụ hôn kiểu Pháp thật đắm say nên liên tục súc miệng, nhai kẹo cao su cho thơm miệng từ buổi sáng. Tuy nhiên, hai đạo diễn lại quyết định đây là nụ hôn nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc nhằm tô đậm thêm chất 'ngôn tình' cho mạch phim. Dù hơi hụt hẫng, Bình Minh vẫn cảm thấy lâng lâng với cảnh quay được thực hiện lãng mạn ngoài sức tưởng tượng của anh. 

binh-minh-suc-mieng-nhai-keo-ca-ngay-de-duoc-hon-diem-my-4

Trong phim, Diễm My - Bình Minh cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Họ có cảnh tâm sự dưới tán cây me cổ thụ...

binh-minh-suc-mieng-nhai-keo-ca-ngay-de-duoc-hon-diem-my-5

... hay ăn hủ tiếu bên sông. Diễm My tiết lộ, khi quay cảnh ăn hủ tiếu cô bị muỗi cắn sưng cả chân.

binh-minh-suc-mieng-nhai-keo-ca-ngay-de-duoc-hon-diem-my-6

Phim 'Gái già lắm chiêu' thuộc thể loại tâm lý hài, truyền tải thông điệp đơn giản nhưng ý nghĩa về thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Phim có sự tham gia của nghệ sĩ Hữu Châu, Việt Hương, Huỳnh Lập, Diệu Nhi... ra rạp vào 19/2 tới.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()