Thứ sáu, 15/3/2013, 10:16 (GMT+7)

Bình Minh làm MC cuộc thi âm nhạc mới

Nam diễn viên được lựa chọn làm cầu nối giữa thí sinh với giám khảo của cuộc thi 'Tôi là người chiến thắng'.

>> Con gái Bình Minh rất quấn bố
>> Bình Minh hạnh phúc đón con gái thứ hai

Sau thời gian làm MC cho một số chương trình truyền hình như Sức sống mới, HTV Award... diễn viên Bình Minh tiếp tục được mời dẫn cuộc thi âm nhạc mới mang tên Tôi là người chiến thắng. Đại diện ban tổ chức chia sẻ, họ nhận thấy Bình Minh có đủ khả năng đảm đương trọng trách này. Bởi, trước đó anh đều hoàn thành tốt vai trò của mình trong những chương trình được mời cộng tác. Ở nam diễn viên có sự duyên dáng và sự tự tin, cũng như lượng kiến thức đủ để xử lý những tình huống bất ngờ trên sân khấu.

Diễn viên Bình Minh sẽ đảm nhận vai trò MC 'Tôi là người chiến thắng'.

Diễn viên Bình Minh sẽ đảm nhận vai trò MC 'Tôi là người chiến thắng'.

Tôi là người chiến thắng có tên gọi gốc là The winner is, được mua bản quyền từ Talpa International. Đây cũng là nhà cung cấp bản quyền cuộc thi The VoiceDeal or no deal (với tên gọi tại Việt Nam là Giọng hát ViệtĐi tìm ẩn số). Chương trình mới được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2012 tại Hà Lan, Trung Quốc, Đức. Tại Trung Quốc, The winner is đã vươn lên vị trí dẫn đầu về tỷ suất người xem so với các chương trình giải trí cùng thể loại. Sắp tới, Việt Nam và Mỹ sẽ gần như phát sóng cùng lúc chương trình này.

Tôi là người chiến thắng đòi hỏi thí sinh phải chinh phục được 101 vị giám khảo. Trong số này, có một giám khảo là ca sĩ chuyên nghiệp, riêng 100 người còn lại có thể là biên tập viên âm nhạc, phóng viên, nhạc sĩ... Giải thưởng được nâng cao qua từng vòng thi, người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được 300 triệu đồng chỉ sau 3 tháng tham gia chương trình cùng hợp đồng ghi âm một đĩa đơn do hãng Universal thực hiện.

Chương trình sơ tuyển ngày 23-24/3 tại trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM và 30-31/3 tại nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam ở Hà Nội. Số đầu tiên sẽ lên sóng truyền hình HTV7 vào lúc 21h thứ bảy 25/5. Vòng loại gồm 8 số được ghi hình phát lại, nhưng kể từ vòng tứ kết sẽ bắt đầu phát sóng trực tiếp.

*Hình ảnh các ca sĩ trong buổi họp báo 14/3

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()