Thứ sáu, 2/9/2016, 16:05 (GMT+7)

Biên tập viên Quang Minh 'gây sốt' khi tái xuất

Rất nhiều khán giả bất ngờ khi thấy Quang Minh điển trai, trẻ trung hơn hẳn cách đây một năm.

Trưa 2/9, trang Facebook của chương trình Thời sự - Đài truyền hình Việt Nam đăng tải một đoạn video. Trong đó, biên tập viên - MC Quang Minh xuất hiện, giới thiệu về hình thức phát livestream của chương trình này vào buổi tối hàng ngày. Quang Minh hy vọng, với phương châm "Khán giả ở đâu, Thời sự sẽ có mặt ở đó", fanpage của chương trình sẽ trở thành kênh thông tin của khán giả.

bien-tap-vien-quang-minh-gay-sot-khi-tai-xuat

Biên tập viên Quang Minh trong đoạn video giới thiệu về chương trình Thời sự.

Chỉ với đoạn video dài khoảng một phút, cái tên Quang Minh lập tức gây sốt mạng xã hội. Trong vài giờ đồng hồ, đoạn video có gần 500 lượt chia sẻ. Đồng thời, hàng trăm khán giả bày tỏ sự hào hứng khi thấy Quang Minh tái xuất. Nhiều người khen anh vẫn điển trai, lịch thiệp và giữ được giọng nói ấm áp, truyền cảm như trước kia.

MC Diệp Anh - đồng nghiệp của Quang Minh - cũng chia sẻ đoạn video. Cô gọi Quang Minh là "soái ca", là "thần tượng của em và nhiều thế hệ". Cô cũng hài hước trêu Quang Minh đã mắc lỗi mặc áo kẻ khi "lên hình".

Quang Minh từng là biên tập viên Thời sự nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Anh được yêu thích không kém gì các ngôi sao showbiz và từng đoạt giải thưởng do khán giả của VTV bình chọn. Vài năm gần đây, anh giữ chức Phó ban Thời sự nên không còn xuất hiện trên bản tin, khiến khán giả tiếc nuối.

>> Đoạn video Quang Minh giới thiệu về chương trình Thời sự trên Facebook:

BTV Quang Minh điển trai tái xuất
 
 

Cúc Hoa

Ý kiến bạn đọc ()