Thứ bảy, 27/2/2016, 08:32 (GMT+7)

Bảo Thy hạnh phúc bên bố mẹ và anh trai

Người thân đến động viên nữ ca sĩ trong buổi ra mắt MV mới, tối 26/2.

bao-thy-hanh-phuc-ben-bo-me-va-anh-trai

Tối qua, Bảo Thy giới thiệu MV 'Con tim anh nằm đâu' tại TP HCM. Buổi gặp gỡ ấm cúng có sự tham dự của gia đình nữ ca sĩ. Bảo Thy hạnh phúc bên bố mẹ.

bao-thy-hanh-phuc-ben-bo-me-va-anh-trai-1

Trong giới showbiz đều biết Bảo Thy sống hướng nội, làm gì, đi đâu cũng có bố mẹ ở bên cạnh. Bố Bảo Thy thường làm 'tài xế' đưa con gái đi diễn hoặc dự sự kiện, trong khi đó mẹ cô lại như một người bạn thân. Giọng ca 'I'm sorry babe' từng tiết lộ, cô đã lớn nhưng vẫn thường xuyên ngủ với mẹ. Chính vì luôn đặt gia đình lên trên hết nên Bảo Thy cẩn trọng trong mọi việc đến mức bị cho là an toàn. Song, nữ ca sĩ cho rằng không có gì quan trọng bằng cảm xúc của người thân và cô sợ nhất họ phải hứng chịu những ồn ào không đáng.

bao-thy-hanh-phuc-ben-bo-me-va-anh-trai-2

Đến chúc mừng Bảo Thy còn có anh trai - cựu ca sĩ Thế Bảo của nhóm nhạc 2B. Thế Bảo đã chuyển sang làm kinh doanh vài năm nay và đạt được những thành công nhất định. Hai anh em Bảo Thy rất thân nhau, có gì cũng chia sẻ, tâm sự để người kia góp ý. Với các sản phẩm âm nhạc của Bảo Thy, Thế Bảo nhiệt tình trong mọi khâu, từ cùng em gái lên ý tưởng đến khâu thực hiện, sản xuất. Tối qua, anh tất bật phụ ê kíp chuẩn bị MV thật kỹ lưỡng để không bị sự cố khi trình chiếu. 

bao-thy-hanh-phuc-ben-bo-me-va-anh-trai-3

Bảo Thy kín đáo, thanh lịch trong bộ váy kẻ. Nữ ca sĩ thường xuất hiện với trang phục 'kín cổng cao tường' vì ngại sexy. Cô cho biết, vừa bay từ Buôn Mê Thuột về, lập tức tự trang điểm, làm tóc để xuất hiện tại buổi gặp gỡ báo chí cho kịp giờ. 

bao-thy-hanh-phuc-ben-bo-me-va-anh-trai-4

'Con tim anh nằm đâu' là MV Bảo Thy đã dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện. Nữ ca sĩ là người viết kịch bản chính, ngoài ra còn có sự góp ý của anh trai Thế Bảo và đạo diễn Hoàng Huynh. MV được quay 3 ngày 3 đêm với nhiều khó khăn, vất vả. Bảo Thy hy vọng khi xem MV khán giả sẽ đồng cảm với sản phẩm lần này của cô.

bao-thy-hanh-phuc-ben-bo-me-va-anh-trai-5

MV sẽ chính thức online vào thứ bảy 27/2. Sau 4 ngày ra mắt audio, ca khúc đạt hơn 700.000 lượt nghe và được nhiều người yêu thích. Con số này đã khích lệ tinh thần cho Bảo Thy rất nhiều.

bao-thy-hanh-phuc-ben-bo-me-va-anh-trai-6

Nội dung MV tiếp nối câu chuyện của MV 'Càng khó càng yêu' năm ngoái. Trong MV, khán giả sẽ thấy nhân vật của Bảo Thy trải qua nhiều phút giây hạnh phúc, lãng mạn bên chồng (Võ Cảnh đóng), nhưng sau đó cô phải đối diện với sự thật là chồng có người thứ ba. 'Không ít người nghĩ cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng nhưng thực chất hai vợ chồng phải đối diện với nhiều điều, trong đó có vấn đề ngoại tình. Thông qua MV, tôi muốn nhắn nhủ đến những người phụ nữ rằng, dù chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân có tệ đến mức nào, người phụ nữ cũng không nên hành hạ bản thân, đừng suy nghĩ tiêu cực để rồi làm tổn thương chính mình. Hãy biết tự yêu thương mình hơn', Bảo Thy chia sẻ.

Hân Quy
Ảnh: Vũ Huy Bình

Ý kiến bạn đọc ()