Thứ ba, 12/9/2017, 10:30 (GMT+7)

Báo Thái Lan khen Hoa hậu Hải Dương

Nhiều báo khen thần thái của Hoa hậu Áo dài là đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

polyad

Mới đây, Hoa Hậu Hải Dương xuất hiện tại Hội nghị Liên đoàn nữ giới toàn cầu tại Thái Lan. Cô gây chú ý bởi thần thái sang trọng, vẻ tự tin khi đứng cạnh dàn doanh nhân thành đạt thế giới.

polyad

Trong sự kiện khác, người đẹp dịu dàng với tà áo dài họa tiết hoa sen.

polyad

Hoa Hậu Hải Dương được trao kỷ niệm chương vì những đóng góp cho cộng đồng và phụ nữ. Hai người đẹp Ôn Bích Hà và Quan Chi Lâm cũng nhận được giải thưởng này.

polyad

Báo chí Thái Lan đưa tin về sự xuất hiện của Hoa Hậu Hải Dương. Nhiều đầu báo khen ngợi thần thái của cô, nói cô là đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

polyad

Hải Dương chia sẻ: “Tôi thấy hạnh phúc vì được truyền thông Thái Lan khen ngợi. Đây là cơ hội để tôi quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế".

polyad

"Khi trò chuyện với khách mời, tôi đều khoe với họ vẻ đẹp của phụ nữ Việt, các danh lam, thắng cảnh quê hương. Qua lời kể của tôi, nhiều người nói mong muốn được đến Việt Nam. Tôi hy vọng hình ảnh mới của mình có thể truyền cảm hứng đến phái đẹp, giúp họ yêu thương và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn để trở thành người phụ nữ tự chủ, hiện đại, mạnh dạn theo đuổi nước mơ", Hải Dương nói thêm.

polyad

Hội nghị Liên đoàn nữ giới toàn cầu 2017 quy tựu nhiều lãnh đạo, nữ doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng châu Á.

Thu Ngân