Thứ hai, 22/5/2017, 11:12 (GMT+7)

Bảo Kun rời nhóm FB Boiz vì mâu thuẫn với Hoàng Tôn

Top 3 Học viện ngôi sao 2014 lần đầu chia sẻ về chuyện căng thẳng với đàn anh.

Từng là thành viên của FB Boiz và sát cánh cùng Hoàng Tôn trong nhiều chương trình lớn nhỏ nhưng thời gian gần đây Bảo Kun lại chọn hướng đi riêng. Nam ca sĩ lần đầu tiết lộ nguyên nhân không còn đứng chung sân khấu với Hoàng Tôn.

bao-kun-roi-nhom-fb-boiz-vi-mau-thuan-voi-hoang-ton

Ca sĩ Bảo Kun. 

Ảnh: KD Duy Anh, trang điểm: Giau Tang.

Bảo Kun (nghệ danh mới BAK) là gương mặt khá quen thuộc với khán giả. Anh từng giành giải nhất cuộc thi Hot Vteen 2011, Top 3 Học viện ngôi sao 2014, quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016… Tuy nhiên, dấu ấn trong âm nhạc của Bảo Kun lại có phần mờ nhạt khi hình ảnh của anh chủ yếu đứng sau thành công của Hoàng Tôn và nhóm FB Boiz.

Ngoài danh nghĩa nhóm FB Boiz, Bảo Kun còn hợp tác với Hoàng Tôn, tạo nên nhiều bài hit như Chỉ có em, Mọi sự là vì em, Only U… Tuy nhiên, tên Bảo Kun vẫn ít được chú ý đến bởi "cái bóng" của Hoàng Tôn.

Mâu thuẫn giữa họ xảy ra khi ca khúc Only U ra đời. Đây là một sáng tác của Bảo Kun nhưng trên các phương tiện truyền thông, Hoàng Tôn không nhắc đến vai trò của người em đã sáng tác ca khúc này cho anh mà giới thiệu ca khúc là do mình sáng tác. Trong các chương trình, ca khúc cũng được giới thiệu là sáng tác của Hoàng Tôn. Điều đó đã dẫn đến sự căng thẳng giữa Hoàng Tôn và BAK.

Suốt thời gian dài, cả hai gần như không nói chuyện với nhau. BAK đã chủ động dọn ra khỏi căn nhà chung với Hoàng Tôn và rút khỏi nhóm FB Boiz. Cũng chính vì thế mà trong 1-2 năm trở lại đây, khán giả ít thấy sự xuất hiện của BAK và Hoàng Tôn trên sân khấu.

BAK cho biết, anh luôn ghi nhớ Phúc Bồ và Hoàng Tôn là những người anh, người thầy, đã dìu dắt mình trên con đường ca hát. Tuy nhiên, anh vẫn cần có sự tôn trọng và sự công nhận xứng đáng cho những cống hiến của mình.

Khi rút khỏi FB Boiz, BAK từng có thời gian rơi vào khủng hoảng, không tìm được hướng đi cho mình, bởi hình ảnh của anh đã bị gắn liền với Hoàng Tôn. Sau đó, nam ca sĩ thử sức trong nhiều lĩnh khác nhau như dẫn chương trình cùng Trấn Thành trong Tuyệt đỉnh tranh tài, làm MC cùng Hoàng Rapper trong Cười xuyên Việt, diễn xuất cùng Hồ Bích Trâm, Bửu Đa và xuất sắc đoạt quán quân Cùng nhau tỏa sáng… Dẫu vậy, ca hát vẫn là niềm đam mê chính mà BAK không bao giờ từ bỏ.

bao-kun-roi-nhom-fb-boiz-vi-mau-thuan-voi-hoang-ton-1

Bảo Kun và Hoàng Tôn đã giải quyết mâu thuẫn với nhau.

Bảo Kun cho biết: “Sau này, tôi và Hoàng Tôn cũng đã ngồi lại với nhau để trao đổi thẳng thắn, giải đáp những khúc mắc giữa hai người. Cả hai đã vui vẻ trở lại khi hòa giải được hết các suy nghĩ, thành kiến. Tuy tình cảm anh em không còn được như xưa nhưng chúng tôi không còn để trong lòng nữa. Khi biết tôi đổi nghệ danh và trở lại với âm nhạc, Hoàng Tôn cũng rất ủng hộ và chúc cho người em của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công".

Sắp tới, BAK sẽ ra mắt một MV đánh dấu sự trở lại con đường âm nhạc của mình sau khi tìm được hướng đi mới và êkíp phù hợp. MV phát hành vào đúng dịp 1/6 với nội dung vui nhộn nhưng ý nghĩa.

Ngô Trác   |  

Ý kiến bạn đọc ()