Thứ năm, 8/3/2018, 11:00 (GMT+7)

Bằng Kiều thều thào nói xin lỗi khán giả vì không thể hát

Ca sĩ bị viêm phế quản, dẫn đến mất giọng và không thể hát trọn vẹn một bài trong 'I'm in love'.

Tối 7/3, Bằng Kiều tham gia chương trình Im in love tại Hà Nội. Theo kịch bản, nam ca sĩ là một trong những giọng ca chính của đêm nhạc và sẽ có nhiều màn song ca với Thanh Hà và Minh Tuyết. Tuy nhiên, Bằng Kiều đã không thể hát vì mất giọng ngay trước khi sự kiện diễn ra. Nam ca sĩ đã lên sân khấu, cúi đầu xin lỗi khán giả vì sự cố này.

Tối 7/3, Bằng Kiều tham gia chương trình 'I'm in love' tại Hà Nội. Theo kịch bản, nam ca sĩ là một trong những giọng ca chính của đêm nhạc và sẽ có nhiều màn song ca với Thanh Hà và Minh Tuyết. Tuy nhiên, Bằng Kiều đã không thể hát vì mất giọng ngay trước khi sự kiện diễn ra. Nam ca sĩ đã lên sân khấu, cúi đầu xin lỗi khán giả vì sự cố này.

Nói bằng chất giọng thều thào, Bằng Kiều cho biết anh bị viêm phế quản nặng do không thích nghi được với điều kiện thời tiết thay đổi nên mất giọng. Nam ca sĩ chia sẻ trong mấy chục năm đi hát, đây là lần thứ hai anh phải xin lỗi khán giả vì sự không may này. Đứng ở trên sân khấu mà không được hát là điều đau đớn, Bằng Kiều nói. Ca sĩ Thanh Hà đồng cảm với tâm sự của Bằng Kiều và mong khán giả bỏ qua cho anh cũng như chương trình. 

Nói bằng chất giọng thều thào, Bằng Kiều cho biết anh bị viêm phế quản nặng do không thích nghi được với điều kiện thời tiết thay đổi nên mất giọng. Nam ca sĩ chia sẻ trong mấy chục năm đi hát, đây là lần thứ hai anh phải xin lỗi khán giả vì sự không may này. "Đứng ở trên sân khấu mà không được hát là điều đau đớn", Bằng Kiều nói. Ca sĩ Thanh Hà đồng cảm với tâm sự của Bằng Kiều và mong khán giả bỏ qua cho anh cũng như chương trình. 

Bằng Kiều mất giọng, không thể hát trong đêm diễn
 
 

 Bằng Kiều xin lỗi khán giả vì bị mất giọng

Dù bị mất giọng, Bằng Kiều vẫn cố gắng song ca với Thanh Hà ca khúc Tình bơ vơ để tri ân khán giả. Tuy vậy, anh chỉ hát được vài câu. Thanh Hà và nhóm bè phải đảm đương phần còn lại.

Dù bị mất giọng, Bằng Kiều vẫn cố gắng song ca với Thanh Hà ca khúc 'Tình bơ vơ' để tri ân khán giả. Tuy vậy, anh chỉ hát được vài câu. Thanh Hà và nhóm bè phải đảm đương phần còn lại.

Bằng Kiều song ca với Thanh Hà
 
 

 Bằng Kiều song ca với Thanh Hà

Vì không thể hát, Bằng Kiều xin phép MC Thái Dũng để mình đảm nhận phần dẫn dắt chương trình. Anh mời Minh Tuyết ra sân khấu. Nữ ca sĩ chia sẻ cô và Bằng Kiều đã chuẩn bị rất nhiều màn song ca đặc biệt nhưng cuối cùng lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì người tình âm nhạc để cô lại một mình. Minh Tuyết còn tếu táo trêu Bằng Kiều hãy chia cát-xê của anh trong đêm diễn này cho cô và Thanh Hà.

Vì không thể hát, Bằng Kiều xin phép MC Thái Dũng để mình đảm nhận phần dẫn dắt chương trình. Anh mời Minh Tuyết ra sân khấu. Nữ ca sĩ chia sẻ cô và Bằng Kiều đã chuẩn bị rất nhiều màn song ca đặc biệt nhưng cuối cùng lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì 'người tình âm nhạc' để cô lại một mình. Minh Tuyết còn tếu táo trêu Bằng Kiều hãy chia cát-xê của anh trong đêm diễn này cho cô và Thanh Hà.

Bằng Kiều nhảy Disco
 
 

 Minh Tuyết bối rối khi hát thay Bằng Kiều

Nam ca sĩ mang hoa đến từng bàn để cảm ơn và xin lỗi những khán giả đã đến ủng hộ mình. Ban tổ chức cho biết ngay sau khi chương trình kết thúc, Bằng Kiều đã tức tốc đi điều trị cổ họng để có thể xuất hiện trong đêm tiếp theo của Im in love diễn ra vào tối 8/3.

Nam ca sĩ mang hoa đến từng bàn để cảm ơn và xin lỗi những khán giả đã đến ủng hộ mình. Ban tổ chức cho biết ngay sau khi chương trình kết thúc, Bằng Kiều đã tức tốc đi điều trị cổ họng để có thể xuất hiện trong đêm tiếp theo của 'I'm in love' diễn ra vào tối 8/3.

Bằng Kiều khiến không khí đêm nhạc trở nên sôi động khi nhảy disco phụ họa cho Minh Tuyết.

Bằng Kiều khiến không khí đêm nhạc trở nên sôi động khi nhảy disco phụ họa cho Minh Tuyết.

BK Nhảy
 
 

 Bằng Kiều nhảy disco phụ họa cho Minh Tuyết

Sau đó, anh đệm đàn cho phần biểu diễn của Thanh Hà và Minh Tuyết. 

Sau đó, anh đệm đàn cho phần biểu diễn của Thanh Hà và Minh Tuyết. 

Minh Tuyết và Thanh Hà gồng gánh thay phần của Bằng Kiều bằng cách hát thay anh toàn bộ chương trình. Minh Tuyết mang đến cho khán giả các ca khúc: Gánh hàng rong, Xuân đã đến bên em, Đã không yêu thì thôi...

Minh Tuyết và Thanh Hà 'gồng gánh' thay phần của Bằng Kiều bằng cách hát thay anh toàn bộ chương trình. Minh Tuyết mang đến cho khán giả các ca khúc: 'Gánh hàng rong', 'Xuân đã đến bên em', 'Đã không yêu thì thôi'...

Thanh Hà thể hiện cả khả năng hát tiếng Việt lẫn tiếng Anh với I will survive, I hate myself for loving you, Tàn tro, Đến bên em...

Thanh Hà thể hiện cả khả năng hát tiếng Việt lẫn tiếng Anh với 'I will survive', 'I hate myself for loving you', 'Tàn tro', 'Đến bên em'...

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Quang Dũng. Anh thể hiện các ca khúc: Bài tình ca nhỏ, Lạc mất mùa xuân, Ru em từng ngón xuân nồng...

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Quang Dũng. Anh thể hiện các ca khúc: 'Bài tình ca nhỏ', 'Lạc mất mùa xuân', 'Ru em từng ngón xuân nồng'...

Nguyên An   |  

Ý kiến bạn đọc ()