Thứ tư, 22/3/2017, 14:56 (GMT+7)

Bạn trai mới xuất hiện thấp thoáng khi Võ Hạ Trâm đi quay MV

Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2007 chưa muốn công bố người yêu nên 'giấu' khá kỹ.

ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv

Cách đây không lâu, Võ Hạ Trâm chia sẻ, năm nay là năm đầy hạnh phúc khi cô đã gặp được người đàn ông của đời mình. Cô tiết lộ, sự quan tâm, chăm sóc và tình yêu mà anh dành cho cô đã giúp cô không còn bi quan trong tình cảm. Hiện tại, vì công việc nên cả hai phải yêu xa, nhưng Võ Hạ Trâm hy vọng họ sẽ cùng đi được với nhau đến cuối con đường hạnh phúc. 'Anh là người lớn tuổi, từng trải, cũng vấp ngã nhiều trong tình yêu nên anh rất trân trọng những gì đang có với người con gái anh yêu. Anh vô cùng quan tâm đến cảm xúc của tôi, chỉ một hành động nhỏ của tôi anh cũng biết tôi đang vui hay buồn'.

ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv-1

Tập trung phát triển sự nghiệp nhưng Võ Hạ Trâm rất tích cực vun đắp tình cảm với người yêu. Tuy nhiên, Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP HCM 2007 khẳng định khi chưa chính thức về một nhà thì cô chưa muốn công bố bạn trai trước công chúng. 

ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv-2

Mới đây, khi Võ Hạ Trâm quay MV mới 'Thèm yêu', bạn trai cô cũng có mặt để chăm sóc cô. Anh không ghen khi người yêu có những cảnh diễn tình tứ với bạn diễn nam.

ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv-3

Võ Hạ Trâm chưa muốn người yêu xuất hiện trước truyền thông nên cô yêu cầu êkíp không chụp ảnh rõ mặt anh. Song, anh vẫn vô tình lọt vào khung hình khi cả êkíp đang nghỉ xả hơi.

ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv-4

Trong MV sắp ra mắt, Võ Hạ Trâm có sự phá cách nho nhỏ khi thực hiện nhiều phân đoạn tình cảm, thân mật với bạn diễn. Cả hai chưa bao giờ gặp mặt hay quen biết nhau. Thế nhưng, với sự tinh tế của bản thân, nữ ca sĩ đã chủ động nói chuyện, tạo bầu không khí tự nhiên để cho ‘người yêu’ trên màn ảnh thoải mái diễn chung.

ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv-5
 
ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv-6

‘Bạn trai’ trong MV của Võ Hạ Trâm tên Bá Đô, hiện là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Anh được chọn sánh vai cùng nữ ca sĩ nhờ vẻ ngoài hút mắt cùng tính cách hiền lành.

ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv-7

Nói về ý tưởng quay MV, Võ Hạ Trâm hài hước tiết lộ rằng tất cả bắt nguồn từ cảm xúc… ế lâu năm, thèm khát được yêu và mong mỏi được sống trong những khoảnh khắc của tình yêu.

ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv-8

MV quay trong vòng chỉ một ngày. Võ Hạ Trâm đã thể hiện hết mọi cung bậc của tình yêu mà cô từng trải qua. Đó là lúc đang yêu, khi chia tay và đang trong giai đoạn chờ đợi tình yêu mới.

ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv-9

Trong MV, hình ảnh lá dương xỉ là kỷ niệm và cũng là vật dẫn xuyên suốt câu chuyện tình mờ ảo này. Bên cạnh đó, bức tranh chân dung cô gái cũng là vật liên kết giữa hai người.

ban-trai-moi-xuat-hien-thap-thoang-khi-vo-ha-tram-di-quay-mv-10

‘ Thèm yêu’ được Võ Hạ Trâm giới thiệu bản audio nhân dịp Valentine vừa qua, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nên cô có động lực thực hiện MV.

Ảnh: Kyo Trần
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Make-up: Tuyết Nhi

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()