Thứ năm, 6/9/2018, 11:03 (GMT+7)

Bạn trai kém tuổi quấn quýt bên Thu Hoài từ sáng đến tối

Người tình 8X tháp tùng Hoa hậu Phu nhân 2012 đi từ thiện, tới nơi làm việc và chạy show event buổi tối.

Thu Hoài vừa trải qua một ngày 5/9 khá bận rộn. Buổi sáng cô tới thăm và tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở quận 9, TP HCM. Hoa hậu chia sẻ, năm nào vào mùa Vu Lan, cô cũng tổ chức những chuyến đi từ thiện.

Thu Hoài vừa trải qua ngày 5/9 khá bận rộn. Buổi sáng cô dậy sớm đi thăm và tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở quận 9, TP HCM. Hoa hậu chia sẻ, năm nào vào mùa Vu Lan, cô cũng tổ chức những chuyến đi từ thiện.

Bạn trai doanh nhân kém tuổi tháp tùng Thu Hoài. Cặp đôi hẹn hò hai năm nay, tình cảm rất mặn nồng. Thu Hoài tiết lộ, người yêu rất tâm lý và được ba con riêng của cô yêu quý như bố đẻ. 

Bạn trai doanh nhân kém tuổi tháp tùng Thu Hoài. Cặp đôi hẹn hò hai năm nay, tình cảm rất mặn nồng. Thu Hoài tiết lộ, người yêu rất tâm lý và được ba con riêng của cô yêu quý như bố đẻ. 

Hoa hậu Phu nhân 2012 ăn mặc giản dị, khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 42. Nhiều người khen trông cô đẹp đôi khi đi cùng người tình kém nhiều tuổi.

Hoa hậu Phu nhân 2012 ăn mặc giản dị, khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 42. Nhiều người khen trông cô đẹp đôi khi đi bên người tình kém nhiều tuổi.

Sau khi đi trao quà, buổi trưa Thu Hoài được bạn trai chở tới thẩm mỹ viện của cô ở trung tâm Sài Gòn. Tại đây, người đẹp trò chuyện, bàn công việc với con trai lớn đang hỗ trợ cô giảng dạy phun xăm thẩm mỹ. Thu Hoài tiết lộ, cô trả lương và áp dụng chính sách thưởng, phạt với con trai như một nhân viên bình thường. 

Sau khi đi trao quà, buổi trưa Thu Hoài được bạn trai chở tới thẩm mỹ viện của cô ở trung tâm Sài Gòn. Tại đây, người đẹp trò chuyện, bàn công việc với con trai lớn. Thu Hoài tiết lộ, cô trả lương và áp dụng chính sách thưởng phạt với con như một nhân viên bình thường. 

Tối cùng ngày, Hoa hậu biến hình với trang phục sexycủa nhà thiết kế Chung Thanh Phong dự một lễ trao giải ở TP HCM. 

Tối cùng ngày, Hoa hậu 'biến hình' với trang phục sexy của nhà thiết kế Chung Thanh Phong dự một lễ trao giải ở TP HCM. 

Bạn trai mặc lịch lãm tháp tùng cô lên thảm đỏ. 

Bạn trai mặc lịch lãm tháp tùng cô lên thảm đỏ. 

Hoa hậu Phu nhân 2012 hài lòng với hạnh phúc hiện tại. Thu Hoài và doanh nhân 8X đang sống cùng 3 con riêng của cô tại TP HCM. 

Hoa hậu Phu nhân 2012 chia sẻ cô hài lòng với hạnh phúc hiện tại. Thu Hoài và doanh nhân 8X đang sống cùng các con riêng của cô tại TP HCM. 

Ảnh: Hải Nguyễn

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()