Thứ tư, 14/6/2017, 11:21 (GMT+7)

Ban tổ chức khẳng định Hồ Quỳnh Hương bỏ 'ghế nóng' vì không được ngồi giữa

Phía nữ ca sĩ không hài lòng vì Hari Won chỉ là khách mời lại được ngồi vị trí trung tâm.

Sáng 14/6, ban tổ chức Be a star - Bạn là ngôi sao tiếp tục chia sẻ thêm về ồn ào xung quanh ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Họ cho biết, sau liveshow 8, họ nhận được thắc mắc từ phía đại diện của Hồ Quỳnh Hương rằng, vì sao nữ ca sĩ không được ngồi ghế chính giữa ở các show trước, trong khi đó Hari Won chỉ là giám khảo khách mời lại được ngồi giữa. Điều này khiến phía Hồ Quỳnh Hương không hài lòng và yêu cầu hủy bỏ hợp đồng, không tham gia liveshow 9 và đêm chung kết.

ban-to-chuc-khang-dinh-ho-quynh-huong-bo-ghe-nong-vi-khong-duoc-ngoi-giua

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Khi sự việc xảy ra, ban tổ chức đã giải thích với đại diện của Hồ Quỳnh Hương và mong được nữ ca sĩ thông cảm. Tuy nhiên, phía Hồ Quỳnh Hương vẫn kiên quyết hủy bỏ hợp đồng vì lý do chỗ ngồi rất quan trọng. "Chúng tôi không muốn đem sự việc này ra truyền thông, nhưng chúng tôi nhận thấy khán giả truyền hình, thí sinh, êkíp cần được biết lý do chúng tôi không thuyết phục được phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương".

Nhà tổ chức nói thêm, việc giám khảo chính hủy bỏ hợp đồng trước hai đêm thi cuối là điều vô cùng đáng tiếc với chương trình, thí sinh và khán giả. "Có những vấn đề tưởng như rất đơn giản là việc sắp xếp chỗ ngồi nhưng thực hiện lại phức tạp về kỹ thuật và tốn thời gian, nhân lực. Chúng tôi rất tiếc vì đã không đáp ứng được yêu cầu trên và không thuyết phục được phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong sự việc này".

Phía chương trình cũng giải thích thêm về vị trí ngồi của giám khảo. Theo đó, từ đầu cuộc thi, hai vị trí của giám khảo chính là Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh là hai vị trí cố định, còn chiếc ghế thứ ba là vị trí của giám khảo khách mời. Ban tổ chức hạn chế tối đa việc thay đổi vị trí của giám khảo chính vì hai lý do. Một là khán giả truyền hình đã quen với việc giám khảo chính xuất hiện theo thứ tự từ trái qua phải trên màn hình. Hai là về phần kỹ thuật, khi giám khảo bình chọn, điểm sẽ lập tức cập nhật vào hệ thống nhận vote, cùng lúc đó ảnh đại diện của giám khảo này sẽ xuất hiện trên màn hình TV ở vị trí tương ứng. Nếu có sự thay đổi về giám khảo hoặc vị trí ngồi, nhà tổ chức phải làm lại hai việc: mã hóa lại phần mềm bình chọn cho giám khảo, thay đổi ảnh đại diện xuất hiện trên TV tương ứng với vị trí của giám khảo để tránh gây nhầm lẫn cho khán giả.

ban-to-chuc-khang-dinh-ho-quynh-huong-bo-ghe-nong-vi-khong-duoc-ngoi-giua-1

Trong tất cả liveshow mà Hồ Quỳnh Hương tham gia, cô đều ngồi ngoài cùng bên phải.

Về phía Hồ Quỳnh Hương, quản lý và cũng là chị gái của cô là người thay mặt tiếp xúc với báo chí. Tuy nhiên, thời điểm này họ chưa muốn lên tiếng. Họ chỉ cho biết, đang thanh lý hợp đồng và phía sau câu chuyện này còn nhiều điều phải nói. Họ sẽ chia sẻ sau khi cuộc thi kết thúc. 

Ngô Trác   |  

Ý kiến bạn đọc ()