Thứ hai, 18/7/2016, 15:20 (GMT+7)

Ban nhạc rock 9x khuấy động đêm nhạc Hà Thành

Nhóm indie rock độc đáo của Hà Nội khiến khán giả đứng ngồi không yên khi diễn sung các bản hit quen thuộc.

polyad

Tham gia chuỗi âm nhạc Tuborg open for fun music tour, Ngọt Band mang đến cho khán giả những bản phối độc đáo, cuồng nhiệt.

Rock của Ngọt mang âm hưởng của bản pop ngọt ngào nhưng chẳng hề lạc điệu trong cuộc hòa âm với guitar điện, bass và trống - những nhạc cụ đặc trưng của rock.

Rock của Ngọt mang âm hưởng của bản pop ngọt ngào nhưng không lạc điệu trong cuộc hòa âm với guitar điện, bass và trống - những nhạc cụ đặc trưng của rock.

ban-nhac-rock-9x-khuay-dong-dem-nhac-ha-thanh-2

Các thành viên của Ngọt đều là sinh viên. Hoàng (bass), người lớn tuổi nhất sinh năm 1991, ba chàng trai còn lại sinh năm 1995.

ban-nhac-rock-9x-khuay-dong-dem-nhac-ha-thanh-3

Sân khấu thiết kế gần gũi, ánh sáng độc đáo và những set nhạc đam mê của Ngọt Band giúp khuấy động không gian âm nhạc trẻ trung.

chuỗi âm nhạc Tuborg Open For Fun Music Tour.

Sở hữu 20 ca khúc rock được sáng tác dựa trên những chất liệu đời thường và luôn "cháy" hết mình trên sân khấu, Ngọt Band cuốn khán giả vào những tiết tấu tràn đầy cảm hứng tự do, thoải mái ngay ở bài hát đầu.

polyad

Tuy lần đầu tiên đồng hành cùng chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhưng Ngọt Band đã mang đến nhịp điệu beat và basses vừa phóng khoáng vừa vui tai, khiến đám đông khán giả liên tục hò hét và bùng nổ theo.

polyad

Khán giả thích thú cuốn theo những giai điệu rock của Ngọt Band.

polyad

Ban nhạc rock 9x trình diễn lại các ca khúc quen thuộc như Xanh, Cá hồi, Khắp xung quanh….

polyad

Không giới hạn các thể loại EDM và kết nối những nhân tố mới lạ, tài năng trong các chuỗi sự kiện sôi động, Tuborg open for fun music tour mang đến các trải nghiệm âm nhạc cho bạn trẻ với sự gắn kết tinh thần tự do, tràn đầy hứng khởi trong các giai điệu. Tham gia buổi tiệc âm nhạc, giới trẻ còn có cơ hội nhận được cặp vé trọn gói đến Fun Beach vào tháng 8 tại Đà Nẵng. Xem thêm tại Fanpage.

Mai Thương

Tuborg là thương hiệu bia số 1 trong danh mục các dòng sản phẩm bia cao cấp của Tập đoàn Carlsberg, Đan Mạch. Với thiết kế nắp giật độc đáo và hương vị dịu nhẹ, thơm mát, sản phẩm đã có mặt trên 70 quốc gia