Thứ tư, 17/10/2018, 08:20 (GMT+7)

Bạn gái hơn tuổi nắm tay Quách Ngọc Ngoan ra mắt phim

Doanh nhân Phượng Chanel bay ra Hà Nội ủng hộ người yêu giới thiệu phim 'Người bất tử' do anh đóng chính tối 16/10.

Quách Ngọc Ngoan diện cả cây đen hàng hiệu khi có mặt tại buổi công chiếu phim Người bất tử mà anh đảm nhận vai nam chính. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của anh sau nhiều năm vắng bóng. Nam diễn viên chia sẻ, khi vào vai Hùng - nhân vật bất tử của phim, anh đã trải qua không ít khó khăn trong những cảnh quay bị tra tấn, đánh đập. Anh cùng đoàn phim rong ruổi khắp ba miền đất nước để ghi hình trong ròng rã nhiều tháng trời. 

Quách Ngọc Ngoan diện cây đen hàng hiệu khi có mặt tại buổi công chiếu phim 'Người bất tử' mà anh đảm nhận vai nam chính. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của anh sau nhiều năm vắng bóng. Nam diễn viên chia sẻ, khi vào vai Hùng - nhân vật bất tử của phim, anh đã trải qua không ít khó khăn trong những cảnh quay bị tra tấn, đánh đập. Anh cùng đoàn phim rong ruổi khắp ba miền đất nước để ghi hình trong nhiều tháng trời. 

Tại sự kiện tối 16/10, Quách Ngọc Ngoan rất hạnh phúc khi có bạn gái - doanh nhân Phượng Chanel bay từ Sài Gòn ra ủng hộ phim mới của anh. Cả hai không ngại nắm tay tình cảm ở chốn đông người. 

Tại sự kiện tối 16/10 ở Hà Nội, Quách Ngọc Ngoan rất hạnh phúc khi có bạn gái - doanh nhân Phượng Chanel - bay từ Sài Gòn ra ủng hộ phim mới của anh. Cả hai không ngại nắm tay tình cảm ở chốn đông người. 

Cặp đôi chênh lệch về tuổi tác nhưng đã gắn bó bên nhau rất nhiều năm. Thuở mới yêu, Quách Ngọc Ngoan từng đối mặt với những chỉ trích của dư luận khi chia tay vợ cũ Lê Phương để đến với bạn gái hơn tuổi. 

Cặp đôi chênh lệch về tuổi tác nhưng đã gắn bó bên nhau vài năm. Thuở mới yêu, Quách Ngọc Ngoan từng đối mặt với những chỉ trích của dư luận khi chia tay vợ cũ Lê Phương để đến với bạn gái hơn tuổi. 

Trên sân khấu giao lưu, anh chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi làm phim và ấn tượng với các bạn diễn như Thanh Tú, Jun Vũ, Đinh Ngọc Diệp... 

Trên sân khấu giao lưu, anh chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi làm phim và ấn tượng về các bạn diễn như Thanh Tú, Jun Vũ, Đinh Ngọc Diệp... 

Thanh Lam bất ngờ đến ủng hộ cho phim mới của Quách Ngọc Ngoan. Diva nhạc Việt vốn có mối quan hệ khá thân thiết với doanh nhân Phượng Chanel. 

Trong khi bạn trai bận trả lời giới truyền thông, doanh nhân Phượng Chanel đứng trò chuyện với Thanh Lam. Cả hai có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua. 

Cặp đôi Vũ Hạnh Nguyên - nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường đến chúc mừng phim mới của Quách Ngọc Ngoan.

Cặp đôi Vũ Hạnh Nguyên - nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường đến chúc mừng phim mới của Quách Ngọc Ngoan.

Đinh Ngọc Diệp đang mang bầu những tháng cuối nên cô không thể đồng hành cùng ông xã Victor Vũ ra Hà Nội quảng bá cho bộ phim Người bất tử. 

Đinh Ngọc Diệp đang mang bầu những tháng cuối nên cô không thể đồng hành cùng ông xã Victor Vũ ra Hà Nội quảng bá cho bộ phim 'Người bất tử'. Vì vậy Victor Vũ đi một mình. 

Thanh Tú chọn suit nhung màu đỏ nổi bật khi xuất hiện tại sự kiện. Cô đảm nhận một trong những người tình của Quách Ngọc Ngoan trên màn ảnh. 

Thanh Tú chọn suit nhung màu đỏ nổi bật khi xuất hiện tại sự kiện. Cô đảm nhận một trong những 'người tình' của Quách Ngọc Ngoan trên màn ảnh. 

NSƯT Chiều Xuân cũng góp mặt vào phim của Victor Vũ với vai phụ. 

NSƯT Chiều Xuân cũng góp mặt trong phim của Victor Vũ với vai phụ. 

Nam diễn viên Trương Thế Vinh. 

Nam diễn viên Trương Thế Vinh. 

Nam diễn viên Lâm Vinssay. 

Nam diễn viên Lâm Vissay. 

MC Mạnh Khang bảnh bao đến xem phim.

MC Mạnh Khang bảnh bao đến xem phim.

Ảnh: Thành Đạt

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()