Ba chị em Cẩm Ly tái ngộ

Thứ bảy, 17/9/2011 10:26 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tiết mục được khán giả chờ đợi nhất và cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhất trong liveshow 'Tự tình quê hương 2' tối 16/9 là màn trình diễn 'Về miền Tây của ba chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết. Dù chưa thực sự ăn ý, nhưng tiết mục đem đến nhiều cảm xúc cho người xem.
>> Cẩm Ly khóc trên sân khấu
>> Cẩm Ly hóa quý bà sang trọng

Sau liveshow của Minh Tuyết tại sân khấu Lan Anh, TP HCM cách đây 2 năm, tối 16/9 ba chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết mới có dịp hội ngộ trên cùng một sân khấu trong liveshow Tự tình quê hương 2. Khi ba nữ ca sĩ vừa xuất hiện cùng nhau, sân khấu Hòa Bình như vỡ òa bởi sự phấn khích của khán giả.

Sau liveshow của Minh Tuyết tại sân khấu Lan Anh, TP HCM cách đây 2 năm, tối 16/9 ba chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết mới có dịp hội ngộ trên cùng một sân khấu trong liveshow “Tự tình quê hương 2”. Khi ba nữ ca sĩ vừa xuất hiện cùng nhau, sân khấu Hòa Bình như vỡ òa bởi sự phấn khích của khán giả.

Dù theo đuổi 3 dòng nhạc khác hẳn nhau, nhưng cả Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết đều rất nổi tiếng và được khán giả khắp nơi vô cùng yêu mến. Tối qua, 3 chị em cùng mặc áo bà ba, hát tam ca ca khúc Về miền Tây. Dù chưa thực sự ăn ý do có quá ít thời gian tập luyện, nhưng bù lại ba chị em nữ ca sĩ thu hút khán giả bởi phong cách trình diễn nhí nhảnh, dễ thương.

Dù theo đuổi 3 dòng nhạc khác hẳn nhau, nhưng cả Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết đều rất nổi tiếng và được khán giả khắp nơi vô cùng yêu mến. Tối qua, 3 chị em cùng mặc áo bà ba, hát tam ca ca khúc “Về miền Tây”. Dù chưa thực sự ăn ý do có quá ít thời gian tập luyện, nhưng bù lại ba chị em nữ ca sĩ thu hút khán giả bởi phong cách trình diễn nhí nhảnh, dễ thương.

Trong 3 chị em, Cẩm Ly và Hà Phương có nhiều điểm tương đồng, từ ngoại hình cho đến dòng nhạc. Tuy nhiên, họ hiếm khi hát chung với nhau.

Trong ba chị em, Cẩm Ly và Hà Phương có nhiều điểm tương đồng, từ ngoại hình cho đến dòng nhạc. Tuy nhiên, họ hiếm khi hát chung với nhau.

Trong khi đó, Cẩm Ly và Minh Tuyết tuy trái ngược nhau hoàn toàn, nhưng lại từng là đôi song ca ăn ý, được yêu thích ở TP HCM thập niên 90.

Trong khi đó, Cẩm Ly và Minh Tuyết tuy trái ngược nhau hoàn toàn, nhưng lại từng là đôi song ca ăn ý, được yêu thích ở TP HCM thập niên 90.

Tối qua, hai chị em tái hiện lại hình ảnh ngày xưa trong ca khúc Tôi mơ, khiến nhiều khán giả xúc động. Họ cũng chia sẻ những cảm xúc về lần đầu tiên đoạt giải thưởng âm nhạc, cũng tại nhà hát Hòa Bình vào năm 1993.

Tối qua, hai chị em tái hiện lại hình ảnh ngày xưa trong ca khúc “Tôi mơ”, khiến nhiều khán giả xúc động. Họ cũng chia sẻ những cảm xúc về lần đầu tiên đoạt giải thưởng âm nhạc, cũng tại nhà hát Hòa Bình vào năm 1993.

Hà Phương thì luôn mang dáng dấp của một tiểu thư quyền quý. Cô cũng nổi tiếng với những bản dân ca ngọt ngào.

Hà Phương luôn mang dáng dấp của một tiểu thư đài các. Cô cũng nổi tiếng với những bản dân ca ngọt ngào.

Sự hội ngộ của 3 chị em nổi tiếng trên cùng một sân khấu tạo nên nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả hâm mộ.

Sự hội ngộ của ba chị em nổi tiếng trên cùng một sân khấu tạo nên nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả hâm mộ.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ý kiến bạn đọc ()