Ảnh hậu trường 'kute' của Chí Long, Chi Mai và Chiara

Thứ ba, 16/7/2013 19:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trước đêm diễn thứ 2 vòng Đối đầu, Chí Long, Chi Mai và Chiara đã có những giây phút dễ thương khi cùng nhau luyện tập, chơi đùa.

Chiara, Chí Long và Chi Mai cười toe khi cùng biểu diễn với nhau. Nếu Tôn Chí Long- chàng trai dễ thương của đội Hồ Hoài Anh từng thuyết phục các huấn luyện viên với sự thể hiện đầy sáng tạo với bản cover hit Bay của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thì cô bé mang hai dòng máu Việt  Italy Chiara Falcone lại thể hiện ấn tượng ca khúc tiếng Italy L'Italiano ở Vòng Giấu mặt hay Trần Chi Mai khiến các huấn luyện viên rùng mình trước giọng ca đầy nội lực khi trình bày ca khúc Stronger.

Chiara, Chí Long và Chi Mai cười toe khi biết sẽ cùng nhau biểu diễn. Nếu Tôn Chí Long - chàng trai dễ thương của đội Hồ Hoài Anh từng thuyết phục các huấn luyện viên khi thể hiện sáng tạo bản cover hit Bay của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thì cô bé mang hai dòng máu Việt - Italy Chiara Falcone lại thể hiện ấn tượng ca khúc tiếng Italy L'Italiano ở Vòng Giấu mặt. Còn Trần Chi Mai lại khiến các huấn luyện viên bất ngờ trước giọng ca đầy nội lực khi trình bày ca khúc Stronger.

Chí Long chia sẻ niềm vui với chuyên gia tâm lý Huỳnh Văn Sơn - người đã cho bé những lời khuyên để bé vững tin trước khi bắt đầu phần trình diễn của mình.

Chí Long chia sẻ niềm vui với chuyên gia tâm lý Huỳnh Văn Sơn - người đã cho bé những lời khuyên để vững tin trước khi bắt đầu phần trình diễn của mình.

3 thí sinh luyện giọng với gia đình Cải Bắp - Hồ Hoài Anh và Quán quân The Voice 2102 - Hương Tràm.

3 thí sinh luyện giọng với gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Quán quân The Voice 2102 - Hương Tràm. Quán quân The Voice 2012 rất hạnh phúc và bất ngờ vì đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trong một chương trình thiếu nhi chứ không phải các chương trình lớn dành cho các đối tượng khán giả lớn tuổi như thường lệ.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tập trung chình sửa lỗi cho các học trò yêu.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tập trung chình sửa lỗi cho các học trò yêu.

Chí Long mừng rỡ khoe chữ ký của quán quân The Voice 2012 - Hương Tràm ký tặng.

Chí Long (ngoài cùng bên phải) khoe chữ ký của Quán quân The Voice 2012 - Hương Tràm ký tặng.

Chí Long, Chi Mai và Chiara

Chí Long, Chi Mai và Chiara cùng nhau tập luyện trước giờ thi đấu. Ở ngoài đời ba bé rất hợp gu nhau nên thường xuyên "tám" chuyện.

Các thí sinh The Voice Kids cùng pose ảnh xì teen.

Các thí sinh The Voice Kids cùng pose ảnh xì teen.

Được sự tư vấn của stylist, các bé đã có được bộ trang phục phù hợp cho đêm diễn.

Được sự tư vấn của stylist, các bé đã có được bộ trang phục rất ngầu phù hợp cho đêm diễn.

Hot boy Chí Long tranh thủ tập luyện trước giờ biểu diễn.

Hot boy Chí Long tranh thủ tập luyện trước giờ biểu diễn.

Tôn Chí Long, Chiara Falcone, Trần Chi Mai với Liên khúc Britney Spears

Tôn Chí Long, Chiara Falcone, Trần Chi Mai khiến sân khấu The Voice Kids bùng nổ với với liên khúc của Britney Spears. Với phần trình diễn ấn tượng, Chí Long được chọn đi tiếp vào vòng trong.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()