Thứ bảy, 11/8/2018, 09:13 (GMT+7)

Angela Phương Trinh mặc đầm xoè công chúa đi sự kiện

Người đẹp chọn thiết kế của Công Trí và phong cách trang điểm cổ điển để tạo sự cuốn hút trong event chiều 10/8 tại TP HCM.

Chiều 10/8, Angela Phương Trinh đã góp mặt trong buổi giới thiệu gương mặt đại sứ thương hiệu cho nhãn hiệu đồng hồ Casio nổi tiếng thế giới.

Chiều 10/8, Angela Phương Trinh góp mặt trong buổi giới thiệu gương mặt đại sứ thương hiệu cho một nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Ngoài Angela Phương Trinh, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ.

Ngoài Angela Phương Trinh, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ.

Người đẹp cho biết, mình rất vui và vinh dự khi được chọn làm gương mặt đại diện thương hiệu tại Việt Nam cho dòng sản phẩm mới của thương hiệu.

Người đẹp cho biết, cô rất vui và vinh dự khi được chọn làm gương mặt đại diện thương hiệu tại Việt Nam cho dòng sản phẩm mới này.

Theo Angela Phương Trinh, mẫu phụ kiện mà cô sẽ làm gương đại diện là dòng đồng hồ dành cho nữ giới với các thiết kế tập trung vào sự trẻ trung, năng động.

Theo Angela Phương Trinh, đây là dòng đồng hồ dành cho nữ giới với các thiết kế tập trung vào sự trẻ trung, năng động.

Xuất hiện trong sự kiện quan trọng, vì thế Angela đã chăm chút kỹ lưỡng cho tạo hình với phong cách cổ điển quý phái.

Xuất hiện trong sự kiện quan trọng, Angela chăm chút kỹ lưỡng cho tạo hình với phong cách cổ điển quý phái.

Tóc uốn lượn sóng kiểu cách, màu son đỏ đậm quyến rũ được chọn lựa để giúp Angela hoàn hảo hơn với phong cách được các ngôi sao thế giới ưa chuộng.

Tóc uốn lượn sóng kiểu cách, màu son đỏ đậm quyến rũ được chọn lựa để giúp Angela hoàn hảo hơn. Đây là phong cách được các ngôi sao thế giới ưa chuộng.

Váy xoè công chúa mang hơi hướng thời trang 1960 được Nữ hoàng thảm đỏ phối cùng giầy cao gót khủng để tạo sự cân đối.

Váy xoè công chúa mang hơi hướng thời trang 1960 được 'Nữ hoàng thảm đỏ' phối cùng giầy cao gót "khủng" để tạo sự cân đối.

Angela Phương Trinh và chuyên gia trang điểm Hiwon - người luôn giúp cô toả sáng tại các sự kiện với các style trang điểm hợp xu hướng.

Angela Phương Trinh và chuyên gia trang điểm Hiwon - người luôn giúp cô toả sáng tại các sự kiện với các style trang điểm hợp xu hướng.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()