Thứ bảy, 3/1/2015, 21:31 (GMT+7)

Angela Phương Trinh gây bất ngờ về khiêu vũ

'Nữ hoàng scandal' đã khiến cho các giám khảo ngạc nhiên về khả năng dance sport ở đêm mở màn của 'Bước nhảy hoàn vũ'.

Mùa này, các nghệ sĩ Việt tham gia tranh tài là Chi Pu, Lan Ngọc, Hương Giang Idol, ca sĩ Diệp Lâm Anh, vũ công Dumbo, ca sĩ Sử Duy Vương, diễn viên Angela Phương Trinh và ca sĩ Vương Khang.

chipu2.jpg

Diễn viên Chi Pu và vũ công Georgi mở màn với điệu Chachacha kết hợp Hiphop trên nền ca khúc 'Bang Bang'. Đôi nhảy nhảy sôi động, cuốn hút khán giả bằng những động tác uyển chuyển. (xem video)

chi-pu1-3041-1420296880.jpg

Khánh Thi không nghĩ Chi Pu nhảy tốt như thế. Các động tác của nữ diễn viên rất chắc chắn. Tuy nhiên, hình tượng ngôi sao mà Chi Pu thể hiện trong bài thi vẫn còn xì teen, nhí nhảnh. Giám khảo Hồng Việt góp ý, Chi Pu chọn bài nhảy Hiphop rất phù hợp, nhưng khi chuyển sang dance sport, cô cần mềm mại hơn. Bài thi của nữ diễn viên được 35 điểm từ 4 giám khảo. 

lan-ngoc1.jpg

Lan Ngọc và bạn nhảy Daniel thể hiện bài Freestyle kết hợp Samba trên nền nhạc ‘I Got A Boy’ của nhóm SNSD. (xem video)

lan-ngoc2.jpg

Giám khảo Khánh Thi cho rằng, phần dàn dựng bài nhảy của Lan Ngọc giống như tiết mục của 'Bước nhảy hoàn vũ nhí', chứ không phải chương trình dành cho người lớn. Tuy nhiên, chị đánh giá cao những động tác chân, tay của nữ diễn viên. Riêng trong mắt giám khảo Hồng Việt, Lan Ngọc không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn là nghệ sĩ toàn năng. Bài nhảy của cô có tổng điểm 34.

anh2.jpg

Hai cặp đôi lắng nghe phần nhận xét của ban giám khảo.

Mặc dù có thân hình quá khổ nhưng Vương Khang lại làm nhiều người bất ngờ trong tiết mục Jazz Funk và Bollywood. Anh hoá thân thành thần đèn với những bước di chuyển nhanh nhẹn.

Mặc dù có thân hình quá khổ nhưng Vương Khang lại làm nhiều người bất ngờ trong tiết mục Jazz Funk và Bollywood. Anh hoá thân thành thần đèn với những bước di chuyển nhanh nhẹn. (xem video)

vuong-khang1.jpg

Cả Khánh Thi và Trần Ly Ly đều nhất trí gọi Vương Khang là người có trọng lượng lớn nhất nhưng lại nhảy tốt nhất từ mùa đầu tiên của chương trình. 

Trên nền nhạc du dương của 'My Immortal, Hương Giang Idol và Geogri Ganev mang đến những phút sâu lắng qua bài Samba và đương đại.

Trên nền nhạc du dương của 'My Immortal’, Hương Giang Idol và Geogri Ganev mang đến những phút sâu lắng qua bài Samba và đương đại. (xem video)

huong-giang2.jpg

"Làm sao tôi có thể không thích được bạn chứ", nhà báo Trác Thuý Miêu đã thốt lên sau bài thi của Hương Giang Idol. Chị nói, bỏ qua mọi kỹ thuật thì ca sĩ chuyển giới rất nữ tính, thể hiện sự yếu ớt của cô gái đang mang trọng bệnh. Trái ngược với ý kiến của Trác Thuý Miêu, Khánh Thi lại phân tích, sự yếu ớt của Hương Giang là do cô chưa tự tin, động tác chưa chắc chắn và còn hơi run rẩy. Giám khảo Trần Ly Ly bổ sung thêm, Hương Giang lạm dụng quá nhiều động tác bê đỡ và biểu cảm trên gương mặt mới chỉ là 'diễn' chứ không phải toát ra từ trong trái tim. 

anh3-3738-1420300247.jpg

Cặp đôi Hương Giang Idol được 33 điểm, còn Vương Khang được 34,5 điểm.

Dumbo là một vũ công Hiphop nổi tiếng. Khi thử sức ở thể loại dance sport, anh đã không làm khán  giả thất vọng ở bài Hiphop kết hợp Waltz trên nền nhạc Work It R4 Remix.

Dumbo là một vũ công Hiphop nổi tiếng. Khi thử sức ở thể loại dance sport, anh đã không làm khán giả thất vọng ở bài Hiphop kết hợp Waltz trên nền nhạc ‘Work It R4 Remix’. (xem video)

dumbo2.jpg

Biên đạo Trần Ly Ly và kiện tướng Khánh Thi đều khen Dumbo có sự duyên dáng, thông minh trong cách dựng bài. Cả hai chờ đợi Dumbo sẽ thể hiện nhiều hơn ở các tuần thi tiếp theo.

Angela Phương Trinh hoá nữ thần Ai Cập trong bài nhảy Chachacha kết hợp múa Ấn Độ. Trên giai điệu sôi động của ca khúc Dark Horse, nữ diễn viên thể hiện những động tác gợi cảm, cùng màn nhào lộn bắt mắt.

Angela Phương Trinh hoá nữ thần Ai Cập trong bài nhảy Chachacha kết hợp múa Ấn Độ. Trong giai điệu sôi động của ca khúc ‘Dark Horse’, nữ diễn viên thể hiện những động tác gợi cảm, cùng màn nhào lộn bắt mắt. (xem video)

angela2.jpg

Biên đạo Trần Ly Ly đã rất ngạc nhiên về 'nữ hoàng scandal'. Chị kể, hôm họp báo, Angela Phương Trinh không nói gì mà cố tình 'giấu nghề' để toả sáng trên sân khấu đêm mở màn. Bài thi hôm nay đã chứng tỏ, cô làm việc thực sự. "Em chỉ có một lần duy nhất để thể hiện và không thể hát nhép, múa nhép. Hôm nay, em đang đi đúng hướng", Trần Ly Ly nói. Khánh Thi cũng không có gì để chê bai Angela bởi cô đã lột xác và nhảy tốt hơn những gì mọi người nghĩ. 

angela3.jpg

Giám khảo Hồng Việt cho rằng, Angela Phương Trinh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi. Tiết mục của cô có thời lượng dài nhất nhưng cô vẫn giữ được sức lực. Ở Angela có tư thế thẳng, chắc, vững của dance sport. Và đây là nền tảng để cô có thể tiến sâu hơn trong chương trình. 

anh4.jpg

Cặp đôi của Angela và Dumbo lắng nghe nhận xét của giám khảo.

Diệp Lâm Anh sẽ cùng Zhivko kể câu chuyện gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau từ những điệu nhảy. Sự mạnh mẽ, quyến rũ của Hiphop sẽ được cặp đôi kết hợp nhuần nhuyễn với nét uyển chuyển và phóng khoáng của điệu Samba để tạo ra một bài nhảy đầy cuốn hút.

Diệp Lâm Anh cùng Zhivko kể câu chuyện gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau từ những điệu nhảy. Sự mạnh mẽ, quyến rũ của Hiphop được cặp đôi kết hợp nhuần nhuyễn với nét uyển chuyển và phóng khoáng của điệu Samba để tạo ra một bài nhảy đầy cuốn hút. (xem video)

diep-lam-anh2.jpg

Giám khảo Trác Thuý Miêu hết lời ca ngợi Diệp Lâm Anh quá 'hot'. Giám khảo Hồng Việt cũng bị thuyết phục bởi bài thi của cô và gọi đây là tiết mục 'đẳng cấp' về chất lượng của liveshow mở màn. Tuy nhiên, Khánh Thi lại chưa thực sự hài lòng về Diệp Lâm Anh. Theo chị, cô xuất thân từ một vũ công chuyên nghiệp nên Khánh Thi đòi hỏi Diệp Lâm Anh cần rực lửa hơn, bứt phá hơn. 

Sử Duy Vương và Antoaneta. Với điệu Chachacha, họ sẽ diễn tả cảnh núi rừng hoang dã với chàng thợ săn và ước mơ săn tìm chúa tể sơn lâm.

Rocker Sử Duy Vương và Antoaneta trong điệu Chachacha. Cả hai diễn tả cảnh núi rừng hoang dã với chàng thợ săn và ước mơ săn tìm chúa tể sơn lâm. (xem video)

da-vuong2.jpg

Chàng rocker được Khánh Thi yêu thích bởi anh không sử dụng chiêu trò mà hoàn toàn tập trung vào khiêu vũ. Mặc dù có mắc lỗi trong màn bê đỡ bạn diễn nhưng anh vẫn thể hiện là người nắm vững các bước cơ bản của dance sport. 

anh5-2684-1420302293.jpg

Hai cặp đôi chăm chú nghe giám khảo phân tích bài thi.

anh6-6362-1420302293.jpg

Kết quả của liveshow 1, cặp đôi của Dumbo đã giành được điểm cao nhất từ ban giám khảo và khán giả bình chọn. 

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436 120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Quỳnh Như
Ảnh: Maison de Bil

Ý kiến bạn đọc ()