Angela Phương Trinh bất ngờ có mặt trong chiến dịch quảng cáo D&G

Chủ nhật, 22/5/2016 10:07 GMT+7
0 0 chia sẻ

Người đẹp nhận được lời mời góp mặt vào chiến dịch lưu giữ những khoảnh khắc đẹp tại LHP Cannes của nhà mốt danh tiếng. 

angela-phuong-trinh-bat-ngo-co-mat-trong-chien-dich-quang-cao-dg

Angela Phương Trinh góp mặt trong chiến dịch quảng cáo ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại LHP Cannes của nhà mốt danh tiếng Dolce & Gabbana. Ảnh chụp màn hình.

Người đẹp chia sẻ, khi cô đang tạo dáng với bộ váy đại dương của NTK Công Trí, ê kíp chụp hình đến từ Dolce&Gabbana đã ngỏ lời mời cô tham gia vào chiến dịch quảng cáo của họ. Đây là chiến dịch lưu giữ những khoảnh khắc đẹp tại Cannes của nhà mốt lừng danh này. 

angela-phuong-trinh-bat-ngo-co-mat-trong-chien-dich-quang-cao-dg-1

Angela Phương Trinh góp mặt trong shoot hình của Dolce&Gabbana. Ảnh chụp màn hình.

Trong shoot hình của Dolce&Gabbana, Angela Phương Trinh mặc chiếc váy chủ để đại dương của NTK Công Trí, sử dụng khăn đội đầu và phụ kiện chiếc máy ảnh cầm tay của nhà mốt này. Người đẹp rất hạnh phúc với trải nghiệm tuyệt vời này và hứa hẹn sẽ chia sẻ nhiều hơn sau khi trở về Việt Nam. 

Mỗi bức hình lưu giữ một khoảnh khắc, một

Chiến dịch quảng cáo của nhà mốt Dolce&Gabbana gồm một chuỗi hình ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp tại LHP Cannes, mỗi hình ảnh lại mang một chủ đề, quy luật khác nhau, từ thảm đỏ, buổi tiệc cho tới chủ đề hè phố. Angela Phương Trinh là một trong những vị khách được mời góp mặt vào bức hình thứ 12 với chủ đề "Surround yourself with stylish friends" (Tạm dịch: Toả sáng cùng những người bạn sành điệu). 

Chia sẻ về trải nghiệm thú vị này, Angela Phương Trinh cho biết, hôm 18/5, khi cô cùng nhiếp ảnh gia Anh Huy Phạm đang thực hiện vài bức ảnh kỷ niệm trên bờ biển Cannes, thì nhận được lời mời của êkip Dolce&Gabbana. Êkip cho biết, họ ấn tượng với gương mặt, phong cách của Phương Trinh và bộ váy biển cả của NTK Công Trí, nên muốn mời cô tham gia buổi chụp ảnh.

Chia sẻ về trải nghiệm thú vị này, Angela Phương Trinh cho biết, hôm 18/5, khi cô cùng nhiếp ảnh gia Anh Huy Phạm đang thực hiện vài bức ảnh kỷ niệm trên bờ biển Cannes thì nhận được lời mời của êkip Dolce&Gabbana. Êkip cho biết, họ ấn tượng với gương mặt, phong cách của Phương Trinh và bộ váy biển cả của NTK Công Trí nên muốn mời cô tham gia buổi chụp ảnh.

Khi được chia sẻ rõ về campaign thời trang thú vị này, nữ diễn viên

Khi được chia sẻ rõ về campaign thời trang thú vị này, nữ diễn viên "Sứ mệnh trái tim" đã rất vui vẻ nhận lời. Sau buổi chụp hình, nhà mốt Dolce&Gabbana đã thông báo với Phương Trinh bức ảnh sẽ được đăng tải vào cuối tuần, kèm một bản thoả thuận sử dụng hình ảnh rất chuyên nghiệp.

Buổi chụp ảnh được thực hiện ngay trên bờ biển xinh đẹp của Cannes và mọi người kết hợp cùng nhau rất ăn ý.

Buổi chụp ảnh được thực hiện ngay trên bờ biển xinh đẹp và mọi người kết hợp cùng nhau rất ăn ý.

ác người mẫu của Dolce&Gabbana tỏ ra rất hào hứng. Họ hỏi cô về công việc và dành tặng nhiều lời khen về phụ nữ và đất nước Việt Nam. Phương Trinh và nhóm người mẫu không quên chụp ảnh

Các người mẫu của Dolce&Gabbana tỏ ra rất hào hứng với người đẹp Việt. Họ hỏi cô về công việc và dành tặng nhiều lời khen về phụ nữ và đất nước Việt Nam. Angela Phương Trinh và nhóm người mẫu không quên chụp ảnh "tự sướng" trước khi chia tay.

Viên Viên
Ảnh: Anh Huy Phạm

Ý kiến bạn đọc ()