Ái Phương hát không nổi vì bị ốm nặng

Chủ nhật, 10/7/2016 09:13 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ không lên được nốt cao nhất nhưng khán giả vẫn ủng hộ.

ai-phuong-hat-khong-noi-vi-bi-om-nang

Tối 9/7, Ái Phương dự sự kiện ở một trung tâm tiệc cưới tại TP HCM. Nữ ca sĩ mặc đầm trắng lộng lẫy, trông tươi tắn khi chụp ảnh. Ít ai biết Ái Phương cố gắng đi diễn vì hợp đồng đã ký trước đó, thực chất cô đang bị ốm, rất mệt mỏi. 

ai-phuong-hat-khong-noi-vi-bi-om-nang-1

Từ buổi trưa Ái Phương than thở trên trang cá nhân, lo sợ sẽ không thể hát được trong các show đã nhận.

ai-phuong-hat-khong-noi-vi-bi-om-nang-2

Tại sự kiện, nữ ca sĩ trình bày hai ca khúc 'Cô dâu' do Nguyễn Hùng Thuận sáng tác và 'My everything' - nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' mà cô viết lời Việt. 

ai-phuong-hat-khong-noi-vi-bi-om-nang-3

Ái Phương còn trình diễn thời trang cùng các mẫu nam trong bộ trang phục được thiết kế riêng cho cô. 

ai-phuong-hat-khong-noi-vi-bi-om-nang-4

Ái Phương tuy không hoạt động thời trang chuyên nghiệp nhưng có chiều cao tương đồng với các người mẫu, lại từng đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011. Vì vậy, thỉnh thoảng cô vẫn được mời diễn catwalk.

ai-phuong-hat-khong-noi-vi-bi-om-nang-5

Trước đó, vào chiều cùng ngày Ái Phương hội ngộ ca sĩ Hồ Trung Dũng tại buổi phát động lễ ra quân Mùa hè xanh tại trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn TP HCM. 

ai-phuong-hat-khong-noi-vi-bi-om-nang-6

Hồ Trung Dũng là người anh thân thiết với Ái Phương, lại là giảng viên của trường nên nữ ca sĩ quyết định mời anh tham gia chiến dịch cùng. 

ai-phuong-hat-khong-noi-vi-bi-om-nang-7

Tại buổi này, Ái Phương chia sẻ những kỷ niệm thời còn đi học với các sinh viên. Đồng thời, trao các suất học bổng cho sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. 

ai-phuong-hat-khong-noi-vi-bi-om-nang-8

Dù đang bị ốm nặng đến mức tắt tiếng, nhưng khi diễn trước 1.000 sinh viên, Ái Phương rất 'sung'. Cô không hát được nốt cao nhất, vẫn được các bạn ủng hộ nhiệt tình. 

Hân Quy
Ảnh: Gia Huy

Ý kiến bạn đọc ()